Người chồng phát hiện vợ và con trai tử vong dưới khe nước

Người chồng phát hiện vợ và con trai tử vong dưới khe nước
TPO - Vừa hái lá rau trên rừng xuống, anh Trực ngất lịm khi phát hiện vợ và con trai đuối nước tử vong dưới khe suối.

Tối 15/6, trao đổi với Tiền Phong, ông Đào Mạnh Linh - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai mẹ con tử vong.

Theo đó, vào trưa ngày hôm nay chị D.T.Y (SN 1981), cùng chồng là Lê Văn Trực (SN 1981) và con là L.V.Đ (SN 2007) vào rừng để hái rau và mò cua bắt ốc dưới khe suối.

Khi đến đoạn khe Cầu Rào tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Lợi (cách nhà ở khoảng chừng 1,5km) thì vợ và con trai xuống khe nước mò cua, bắt ốc còn anh Trực lên núi hái rau.

Sau khi hái rau xuống khe suối, anh Trực gọi vợ và con nhưng không ai trả lời. Lúc này anh Trực đi tìm dọc khe suối thì hoảng hồn khi phát hiện chiếc dép và nón nổi ở trên mặt nước suối.

Người chồng phát hiện vợ và con trai tử vong dưới khe nước ảnh 1 Lực lượng chức năng đang phối hợp cùng gia đình tổ chức mai táng hai mẹ con chị Y.

Nhận được thông tin, người dân cùng lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tìm tung tích hai mẹ con. Đến khoảng 15h thi thể hai mẹ con được tìm thấy ở khe nước.

“Sự việc xảy ra vào khung giờ từ 12-14h hôm nay. Riêng gia đình này có hoàn cảnh rất khó khăn, thuộc hộ nghèo của xã, trong nhà không có gì đáng giá. Vợ chồng chị Y. có 3 người con, cháu Đ. là người con thứ 2”, ông Linh nói.

Cũng theo ông Linh, chị Y. cũng bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam do người bố để lại, vợ chồng chủ yếu làm thuê để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Hiện thi thể hai mẹ con nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm