Đắk Nông:

Nổ mìn khai thác đá, 4 người thương vong

TPO - Một số công nhân của Cty Vượng Phát (tại thôn 5, xã Đắk R’Tih, huyện Tuy Đức) khi dùng mìn để khai thác đá thì xảy ra tai nạn khiến 2 người chết, 2 người bị thương. 

Tối 25/1, ông Nguyễn Ngọc Minh, Chánh văn phòng UBND huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn huyện này vừa xảy ra vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Ông Minh thông tin, vào sáng cùng ngày, một số công nhân của Cty Vượng Phát (tại thôn 5, xã Đắk R’Tih, huyện Tuy Đức) dùng mìn để khai thác đá thì xảy ra tai nạn khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

“Huyện đang chỉ đạo lực lượng chức năng vào cuộc, phối hợp với công an tỉnh để khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra nguyên nhân của vụ việc”, ông Minh nói.

Vụ việc được xác định xảy ra tiểu khu 1469, xã Quảng Trực.

Danh tính của 2 nạn nhân đã tử vong được xác định: anh P.V.H (SN 1987, trú tại xã Thuận An, huyện Đắk Mil) và một người tên T (chưa xác định rõ nơi cư trú). Hai người bị thương hiện đang được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh).

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.
TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.