Thái Nguyên:

Nổ lớn trước cửa nhà trưởng công an xã

Hiện trường vụ nổ. Ảnh CTV
Hiện trường vụ nổ. Ảnh CTV
TPO - Một vụ nổ lớn xảy ra ngay trước cửa nhà trưởng công an xã Sơn Cẩm (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên) vào trưa ngày hôm nay (25/2). May mắn vụ việc không gây thiệt hại về người nhưng cửa nhà bị bung, nhiều đồ đạc hư hỏng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 12h trưa nay tại nhà ông Nguyễn Ngọc Tính – trưởng công an xã Sơn Cẩm (huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên).

Sau khi sự việc xảy ra các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, lãnh đạo công an tỉnh Thái Nguyên cũng có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo điều tra vụ việc.

Được biết thời điểm xảy ra vụ việc ông Tính đi vắng, ở nhà chỉ có một số người trong gia đình nhưng may mắn không có ai bị thương.

Theo vị trưởng công an xã vụ nổ làm hư hỏng một số đồ đạc trong nhà. Cửa sắt phía ngoài bị tung ra, tưởng bị vỡ nứt.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm