Nạn nhân vụ nổ xe khách: Người tôi đập lên đập xuống như điện giật

Nạn nhân bị thương, cháy tóc sau vụ nổ.
Nạn nhân bị thương, cháy tóc sau vụ nổ.
TPO - Hơn 10 nạn nhân trong vụ nổ xe khách đang điều trị tại bệnh viện vẫn chưa hết hoảng loạn sau khi sống sót thoát ra ngoài.

Đang nằm tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, anh Nguyễn Văn Toàn (22 tuổi, quê Bắc Giang) cho biết mình lên chiếc xe khách lúc 20h50 tại ngã tư Khánh (Bắc Giang). Lúc này trên xe đã kín hết ghế, anh Toàn phải nằm dưới lối đi và theo anh Toàn trên xe có khoảng hơn 40 người.

Anh Toàn cho biết, sau khi tiếng nổ phát ra chiếc xe không bị cháy và anh đã may mắn anh thoát ra ngoài bằng cách men theo lối đi ra cửa trước.

Anh Nguyễn Văn Ngân (42 tuổi, Việt Yên, Việt Tiến, Bắc Giang), lên xe đi Quảng Ninh. Trong lúc đang nằm ngủ cuối xe trên giường tầng 2, chiếc xe phát nổ anh Ngân thấy người đập lên đập xuống như điện giật và không thể kêu cứu được, sau khi được đưa vào viện đã bị nôn ra máu, đau tức ngực.

"Khi tỉnh dậy chỉ còn vài người trên xe và họ la hét, hoảng loạn sau vụ nổ. Gần chiếc xe nhiều người vạ vật bên dưới đường" - Anh Ngân chia sẻ.

Cũng theo anh Ngân mọi người trên chiếc xe hầu hết đang ngủ chỉ có vài người thức. Vụ nổ cũng khiến hai nạn nhân tử vong, trong đó có thi thể không còn nguyên vẹn.

Còn anh Nông Đức Thương (22 tuổi, quê Tuyên Quang) cho biết, khoảng hơn 19h30 lên xe khách Ka long tại bến xe Thái Nguyên. Đến khoảng hơn 22h thì ngửi thấy mùi khét trên xe. Không lâu sau đó, chiếc xe phát nổ. 

"Khi tôi đang chơi điện tử thì chiếc xe nổ mạnh khiến người bị bắn về phía trước khoảng 3 mét rồi rơi xuống dưới sàn xe. Lúc này có nhiều người chạy ra ngoài, và hô hoán nhau" - anh Thương cho biết.

Ngoài ra, vụ nổ cũng khiến đầu anh Thương bị cháy xém tóc, mặt thì bị xây xước.

Một nạn nhân khác là chị Nguyễn Thị Thuý (23 tuổi, quê Việt Yên, Bắc Giang) cho biết, lúc vụ nổ xảy ra chị đang ngủ sau đó bừng tỉnh dậy. "Lúc đó tôi tìm chồng mình nhưng không thấy và hô hoán mọi người chạy ra khỏi xe không có nổ" - chị Thuý chia sẻ.

Nạn nhân vụ nổ xe khách: Người tôi đập lên đập xuống như điện giật ảnh 1 Nạn nhân Nguyễn Thị Thuý đang điều trị tại bệnh viện.
Một số nạn nhân cho biết thêm trong hành trình từ Thái Nguyên đi Móng Cái (Quảng Ninh) chiếc xe khách giường nằm gặp nạn liên tục bắt khách dọc đường. Ghi nhận đến sáng 22/2, hơn 10 nạn nhân trên vẫn đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Như tin đã đưa, khoảng 23h ngày 21/2 tại QL 18 đi qua địa phận thôn Đông Du, xã Đào Viên, huyện Quế Võ (tỉnh Bắc Ninh), xe khách giường nằm mang BKS 14B - 006.94, lưu thông theo hướng Bắc Ninh đi Quảng Ninh bất ngờ phát nổ khiến ít nhất 2 người thiệt mạng, khoảng 8 người khác bị thương được đưa đi cấp cứu.

MỚI - NÓNG