Nổ gas sập nhà cao tầng, hàng chục người mắc kẹt

Tòa nhà 5 tầng bị sập vì nổ khí gas ở Yaroslavl, Nga hôm nay, 16/2
Tòa nhà 5 tầng bị sập vì nổ khí gas ở Yaroslavl, Nga hôm nay, 16/2
TPO - Theo RT, một tòa nhà dân cư 5 tầng vừa bị sập sáng nay, 16/2 tại thành phố Yaroslavl ở phía tây nước Nga. Thông tin ban đầu có 4 người tử vong, hàng chục người bị mắc kẹt.

Theo Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga, tòa nhà gồm 10 căn hộ và nguyên nhân sập do nổ khí gas.

Nổ gas sập nhà cao tầng, hàng chục người mắc kẹt ảnh 1 Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân trong đống đổ nát

Bộ cho biết thêm, tòa nhà bị sập sau vụ nổ kinh hoàng khiến rất nhiều người bị mắc kẹt trong đống đổ nát. Hiện có 4 người được xác định đã tử vong.

Theo TASS, 4 người đã được đưa ra khỏi đống đổ nát và có khoảng 40 người bị mắc kẹt, người dân xung quanh khu vực bị ảnh hưởng đã phải sơ tán khẩn cấp.

Nổ gas sập nhà cao tầng, hàng chục người mắc kẹt ảnh 2 Tòa nhà bị sập do nổ khí gas

Lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đang tích cực tìm kiếm nạn nhân trong khi đó Bộ Tình trạng Khẩn cấp đã cử 2 trực thăng tới hiện trường để phục vụ công tác cứu hộ.

“Tại phi trường Myachikovo ở Moscow, hai chiếc trực thăng đang chuẩn bị cất cánh là Ka-31 và Mi-8 cùng các thiết bị y tế chuyện dụng”, TASS dẫn nguồn tin.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các ngoại trưởng G7 tham gia cuộc họp ở London ngày 4/5. Nguồn: AP

G7 tìm kiếm mặt trận đối phó Trung Quốc

TP - Ngày 4/5, các ngoại trưởng G7 tập trung bàn về việc tạo nên một mặt trận chung để đối phó với một Trung Quốc ngày càng quyết liệt. Những nỗ lực đơn phương của Trung Quốc nhằm thay đổi nguyên trạng trên Biển Đông và Hoa Đông cũng được nêu ra tại hội nghị.