Niềm vui bất ngờ khi bình chọn cho BIDV e-Banking

Niềm vui bất ngờ khi bình chọn cho BIDV e-Banking
“My Ebank – Ngân hàng điện tử được yêu thích của Việt Nam” là chương trình bình chọn cho dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking do báo điện tử Vnexpress tổ chức với sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước đã bước vào tuần cuối cùng. BIDV hiện đang đứng trong Top 3 ngân hàng xuất sắc nhất cho mảng dịch vụ này do khách hàng bình chọn.

Mỗi tuần, các khách hàng chỉ cần tham gia bình chọn ngân hàng yêu thích của mình trên trang báo điện tử Vnexpress sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng 5 triệu đồng và được miễn hoàn toàn phí giao dịch trên BIDV Online, BIDV Mobile.

Trong tuần thứ hai của chương trình, bác Nguyễn Thị Uyên, khách hàng tham gia bình chọn cho BIDV đã may mắn trúng giải thưởng 5 triệu đồng. Bác Uyên chia sẻ: “Tôi đã sử dụng dịch vụ BIDV e-Banking một thời gian và thấy rất thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Tôi thường sử dụng dịch vụ để chuyển tiền cho người nhà ở xa, nạp/trả tiền điện thoại, gửi tiền tiết kiệm, thanh toán truyền hình cáp... Từ ngày biết dùng Internet Banking, tôi không phải nhờ con chở ra ngân hàng chuyển tiền mà có thể thực hiện các giao dịch ngay tại nhà…”

Hiện nay, khi Internet đang trở nên phổ biến thì các dịch vụ ngân hàng cũng ngày càng thuận tiện hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet, mọi giao dịch tài chính đều được thực hiện chỉ qua vài thao tác đơn giản. Không cần đến trực tiếp ngân hàng, không phải lo ngại thời tiết, thời gian, khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ thời điểm nào, tại bất cứ nơi đâu từ ở nhà, cơ quan thậm chí là ngoài đường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian cho mỗi lần thực hiện. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ e-Banking và bình chọn cho dịch vụ BIDV e-Banking, khách hàng sẽ được trải nghiệm ngay những tiện ích mà dịch vụ ngân hàng điện tử đem lại, được miễn phí chuyển tiền trong suốt thời gian diễn ra chương trình và có cơ hội tiếp tục nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

BIDV đang ngày càng gia tăng thêm nhiều tiện tích mới giúp khách hàng an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Đây là kênh giao dịch được người tiêu dùng thông minh lựa chọn, dễ sử dụng không chỉ đối với các thanh niên yêu thích công nghệ mà còn phù hợp với cả những người lớn tuổi như bác Uyên.

Chương trình bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích và khuyến mại của dịch vụ e-Banking của BIDV kéo dài đến hết 2/11/2014. Hãy tham gia nhanh để nhận được ưu đãi dịch vụ cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Tham gia bình chọn cho BIDV e-Banking tại địa chỉ: http://myebank.vnexpress.net/binh-chon. Thông tin chi tiết xin liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

MỚI - NÓNG