Những người giảm cân siêu nhất thế giới

Nếu bạn là người hít thở thôi cũng béo, giảm cân mãi không gầy thì những người giảm cân siêu nhất dưới đây sẽ cho bạn thêm quyết tâm.
Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 1

Ước mơ một thân hình thon thả, cân đối để tự tin hơn trong cuộc sống là một điều gì đó vô cùng lớn lao đối với những người mắc bệnh béo phì.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 2

Có những người thì mãi mãi không thể giải thoát cơn thèm ăn uống, nhưng cũng có những người kiên trì giảm cân để có thể trở lại với cuộc sống bình thường. Họ là những người giảm cân siêu nhất.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 3

James Pepper, một giáo viên 30 tuổi, trong vòng một năm, anh đã giảm khoảng 70 kg , giành giải "Người đàn ông giảm cân nhanh nhất."

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 4

Liz Knight đến từ Lancaster đã giảm 70 kg chỉ trong vòng một năm. Nhờ đó, cô đã giành giải thưởng "Giải thưởng quốc gia giành cho những người giảm cân" năm 2013.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 5

Dean Worrall từng có cân nặng 198 kg. Ba năm trước, ông bị sa thải vì quá béo. Sau đó, Dean quyết định giảm cân để có thể tìm một công việc mới. Chỉ trong vài năm, ông đã giảm hơn 100kg. Năm 2013, Dean Worrall được tặng danh hiệu "Người giảm nhiều cân nhất".

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 6

Eva Minczuk 29 tuổi, tuy chỉ nặng hơn 90kg. Nhưng cô đã quyết định giảm cân sau khi được nhường ghế trên xe bus vì bị tưởng nhầm là phụ nữ có thai. Eva cảm thấy xấu hổ và coi đây là sự sỉ nhục. Cô quyết định nỗ lực giảm cân và loại bỏ hơn 30kg trọng lượng cơ thể.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 7

Người đàn ông này đang khoe chiếc quần của ngày xưa.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 8

Giảm cân khiến người phụ nữ này có thân hình bốc lửa

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 9

Thật ngạc nhiên. Cô nàng này thậm chí còn đăng ký đi thi hoa khôi sau khi loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 10

Không ai nghĩ một chàng "béo ngố" lại trở nên nam tính đến vậy sau khi giảm cân.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 11

Rất nhiều người phụ nữ bị vùi dập nhan sắc bởi mỡ trong cơ thể. Chỉ khi họ giảm cân mới có thể lấy lại được vẻ đẹp vốn có.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 12

Sophie Aris là một ví dụ điển hình. Cô chỉ cần tập luyện 30 phút mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống chọn lọc. Cô nàng đã gây bão trên mạng và trở thành hot girl aerobic. Cuộc sống của Sophie thay đổi hoàn toàn sau khi loại bỏ 17 kg ra khỏi cơ thể.

Những người giảm cân siêu nhất thế giới ảnh 13

Anh chàng này đã đạt kỷ lục Guinness sau khi giảm 136kg trong 2 năm. 

Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG