Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung

TPO - Nhiều sao Việt gửi lời nhắn xúc động kèm hình ảnh của cặp song sinh nhà ca sĩ Hồng Nhung nhân dịp sinh nhật hai bé.
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 1 Cách đây không lâu, ca sĩ Hồng Nhung gửi lời cảm ơn tình cảm mà mọi người dành cho hai bé Tôm - Tép nhân sinh nhật của hai con. Cô viết: “Chúng con đã có một ngày sinh nhật hạnh phúc bên gia đình và bè bạn. Cả nhà con xin gửi lời cám ơn những lời chúc thân tình từ các cô chú, đã là nguồn động viên vô giá cho gia đình bé nhỏ Bống - Tôm - Tép ạ!”.
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 2 Trước đó, trong đúng ngày sinh nhật hai con, Hồng Nhung xúc động chia sẻ: ““Một tuần sau khi các con nói lời chào với thế giới. Bố các con và mẹ đã suy nghĩ rất nhiều về cái tên của các con trong thời gian dài... Hôm nay là ngày thứ 7, các con đã thành công trong việc dạy bố mẹ sẵn lòng tiếp tục học hỏi cho đến hết cuộc đời về tình yêu vô điều kiện"- Mẹ đã khóc khi viết những dòng này vào 7 năm trước với những giọt nước mắt hạnh phúc nhất. Chúc mừng sinh nhật, Aidan & Lea!”.
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 3 "Về chiếc bánh sinh nhật, mẹ hỏi mỗi người muốn bánh ra sao (năm nào bánh của mỗi anh chị đều rất đặc biệt, được thực hiện bởi đầu bếp vô cùng khéo tay). Anh hai nói: "Chung một bánh đi mẹ. Cho đỡ tốn tiền của mẹ!" Thương con quá! Con đã lớn lên nhiều hơn là mẹ tưởng!”- Hồng Nhung kể lại.
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 4 Cũng nhân dịp sinh nhật hai bé Tôm- Tép, ca sĩ Quang Dũng gửi lời nhắn: “Giọt sương trên mi mắt là mặt trời dịu êm! Cuộc sống của một đời người chẳng bao giờ bằng phẳng, có những lúc gập nghềnh, có những lúc truân chuyên. Mong rằng chị Bống đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua. Niềm tin đã có trong nụ cười Tôm và Tép. Và ánh mắt sáng ngời, trong trẻo mỗi khi chị Bống cười. Chị Bống của em hãy mạnh mẽ như bao lâu nay chị đã khuyên nhủ em, chị nhé! Bên chị luôn có gia đình, bạn bè và có em ở mọi hoàn cảnh. Mọi người luôn ngưỡng mộ và đồng hành cùng chị”.
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 5 Ca sĩ Thanh Lam viết: “Chúc mừng sinh nhật Tôm- Tép. Tuổi mới ngoan và luôn là niềm tin, sự kỳ vọng của mẹ Bống nhé!”.
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 6 Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc ngọt ngào của Hồng Nhung và hai con Tôm- Tép.
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 7  
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 8  
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 9  
Những khoảnh khắc đáng yêu, 'ngọt lịm' của cặp song sinh nhà Hồng Nhung ảnh 10  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.