Những hình ảnh mới bình dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê nhà

TPO - Nhân chuyến từ thiện ở Thanh Hoá, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có dịp ghé qua nhà và những khoảnh khắc đời thường của nàng hậu lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Những hình ảnh mới bình dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê nhà ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở về quê nhà ở Thanh Hoá để thực hiện một số hoạt động từ thiện, cộng đồng sau đăng quang. Có dịp nán lại nhà, nàng hậu có những khoảnh khắc đời thường hết sức bình dị, dễ thương. Theo những hình ảnh được chia sẻ, Đỗ Thị Hà vào bếp nấu bữa cơm gia đình sau nhiều ngày xa cách. 

Những hình ảnh mới bình dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê nhà ảnh 2

Cô thích thú khi cùng bố và người thân trong gia đình câu cá trong ao ở vườn nhà. 

Những hình ảnh mới bình dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê nhà ảnh 3

Những khoảnh khắc đời thường bình dị nhưng hết sức dễ thương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà bên các cháu. Dù không trang điểm đậm và diện trang phục đơn giản nhưng Đỗ Thị Hà vẫn xinh đẹp, rạng ngời. 

Những hình ảnh mới bình dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê nhà ảnh 4

Đỗ Thị Hà chia sẻ, trong suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và sau khi đăng quang, điều cô mong muốn là được trở về nhà, vui vầy bên người thân trong gia đình. 

Những hình ảnh mới bình dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê nhà ảnh 5Trong chuyến đi này, Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương vừa có những hoạt động thiện nguyện tại một số nơi trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá...
Những hình ảnh mới bình dị, đáng yêu của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở quê nhà ảnh 6 ... và xuất hiện của Hoa Hậu Đỗ Hà, 2 Á Hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cùng với Mai Phương tại trường Trung học phổ thông Nông Cống khiến các bạn học sinh vô cùng vui vẻ được gặp các người đẹp.
MỚI - NÓNG