Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng nay (25/5), ĐT U23 Việt Nam đã đặt chân tới Dubai, UAE để bước vào đợt tập huấn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2022.
Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE ảnh 1

Hành trình của U23 Việt Nam kéo dài gần 12 tiếng với điểm xuất phát từ Hà Nội và nối chuyến tại TP.HCM. Đội tuyển đáp xuống sân bay quốc tế Dubai vào khoảng gần 4 giờ sáng giờ địa phương (7h sáng giờ Việt Nam).

Đại sứ quán Việt Nam tại UAE cử Bí thư thứ nhất Nguyễn Văn Tuấn trực tiếp ra sân bay đón và hỗ trợ thầy trò HLV Gong Oh-kyun.

Tại UAE, ĐT U23 Việt Nam được bố trí ăn nghỉ tại một khách sạn nằm cách sân bay khoảng hơn 10 phút di chuyển bằng xe bus và cách sân tập khoảng 4km, rất thuận lợi cho kế hoạch tập huấn.

Để đảm bảo sức khoẻ, khách sạn nơi đội đóng quân bố trí bếp trưởng là người Việt Nam nên thuận tiện trong việc tổ chức bữa ăn đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho các cầu thủ.

Trước khi di chuyển sang UAE tập huấn, HLV trưởng Gong Oh-kyun đã đưa ra quyết định lựa chọn 25 cầu thủ, trong đó có sự kết hợp giữa lực lượng các cầu thủ vừa bảo vệ thành công HCV SEA Games 31 và các cầu thủ đã đăng quang ngôi vô địch tại giải U22 Đông Nam Á 2022 do ông trực tiếp huấn luyện thời gian qua.

“Kết quả thế nào tôi chịu trách nhiệm và các bạn hãy cố gắng hết sức vì màu cờ sắc áo đội tuyển”, ông Gong Oh-kyun khẳng định quyết tâm.

19h00 tối nay theo giờ địa phương (22h00 theo giờ Việt Nam), ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại UAE. Ngày 28/5, HLV Gong Oh-kyun sẽ có cơ hội tổng duyệt lực lượng thông qua trận đấu giao hữu giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 UAE.

Đây là trận đấu phục vụ mục đích chuyên môn của BHL hai đội tuyển nên sẽ được tổ chức khép kín, không có khán giả và cũng không có sự tham gia tác nghiệp của truyền thông, báo chí.

Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại UAE (trái) ra sân bay đón và hỗ trợ đội tuyển U23 Việt Nam.

Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE ảnh 3
Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE ảnh 4
Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE ảnh 5
Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE ảnh 6
Những hình ảnh đầu tiên của U23 Việt Nam tại UAE ảnh 7
MỚI - NÓNG