Những câu nói siêu ngắn của chàng làm nàng 'mê tít'

Các cụ đã chiêm nghiệm rằng: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” quả rất đúng. Thế nên, tiếc gì những lời nói đẹp mà các chàng trai không dùng để làm đẹp lòng nửa thế giới còn lại.

Dưới đây là những câu ngắn gọn đơn giản mà các nang lúc nào cũng muốn nghe.

“Anh đây”, nhiều lúc nghe nàng lảnh lót các chàng chỉ “gì đấy?”, “có chuyện gì” hoặc “sao?” rất khô khan và cộc cằn khiến nhiều lúc nàng muốn nói chuyện vui lại cụt hứng. Trong khi đó, chỉ cần nghe câu “anh đây” ngắn gọn không kém nhưng lại gần gũi, nhẹ nhàng tình cảm, nàng sẽ thấy tình yêu vô bờ bến đang tràn ngập trong mình.

“Để anh lo”, đó là câu phụ nữ thấy vững lòng nhất, yên tâm khi có một bờ vai vững chãi để dựa khi mệt mỏi, khi phải đối diện với những chuyện mà một mình phụ nữ khó lòng làm được và yên tâm đã có chàng gánh vác hộ.

Những câu nói siêu ngắn của chàng làm nàng 'mê tít' ảnh 1

"Ngoan nào”, chỉ một lời nhẹ nhàng đó thôi nhưng nó sẽ khiến những cô nàng ngổ ngáo nhất trở nên hiền lành. Sư tử nổi loạn đang giơ nanh vuốt nếu được cưng nựng đúng cách thì cũng ngoan hiền như mèo con mà thôi.

“Anh thương”, bất kỳ cô gái nào cũng mềm lòng và cảm thấy được an ủi bội phần bởi câu nói này. “Thương” ở đây là cảm xúc đa hệ, vừa là yêu, vừa là sự ân cần, vừa là sự chở che, vừa thấy bình yên đến tuyệt vời.

“Em yên tâm”, chỉ một câu trấn an nhẹ nhàng của chàng cũng sẽ khiến những lo lắng bất thường, nỗi buồn vu vơ tan biến. Cánh đàn ông khó mà có thể hiểu được những lúc như thế, các nàng chẳng cần chàng hiểu, chỉ cần được vỗ về bằng câu nói ấy là mọi chuyện lại đâu vào đấy thôi.

Những câu nói siêu ngắn của chàng làm nàng 'mê tít' ảnh 2

“Mình cùng nhau đi ăn sáng/trưa/tối em nhé”, được đi ăn uống với người mình yêu thương phụ nữ nào chẳng thích. Mọi người vẫn thường nói với nhau rằng: Ăn gì không quan trọng, quan trọng là ăn với ai” và “Râu tôm nấu với ruột bầu chồng chan, vợ hút gật đầu khen ngon” đấy thôi.

Theo Giadinh.net.vn
MỚI - NÓNG