Có 36 kết quả :

Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

Hoàn cảnh không phải là lý do để bỏ lỡ cơ hội được học

TPO - Ngô Thị Hồng Hạnh- cô gái người Gia Lai, tốt nghiệp ngành Luật Kinh tế, trường Đại học Mở TP.HCM, nổi bật với gương mặt sáng, dáng xinh và nhiều năm là học sinh giỏi của tỉnh. Năm 18 tuổi xảy ra biến cố lớn và cô gái này đã không lựa chọn cách buông xuôi, mà biến nó thành động lực vươn lên trong cuộc sống và học tập, trở thành điểm tựa cho gia đình.
Ảnh minh hoạ: Internet

Lỗi tại cô hàng xóm đa tình "rình" lúc chồng tôi ... giận vợ

TPO - Lo cho chồng ở nhà, con gái chưa đầy tháng tôi đã gửi bà ngoại để ghé xem chồng ăn uống, ngủ nghỉ ra sao. Trưa nắng nóng mà rèm buông kín hai cửa sổ, lại khóa trong. Tôi đập cửa mãi mới thấy chồng mặt mày tái dại, quần đùi, áo cộc ra mở, sau lưng chồng là Lệ tóc tai rối bù, áo chưa cài hết khuy. Chồng ấp úng bảo tại Lệ thương anh vì giận vợ mà chịu cảnh cô đơn nên sang ... an ủi.
Ảnh minh họa: Internet

Nửa đêm, chồng sang nhà tình cũ đơn thân để ... an ủi

TPO - Cô nghĩ với những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng nằng nặc nghỉ việc không lương về quê chăm ... tình cũ", có thể do thông cảm với hoàn cảnh không may mắn của tình cũ khi cô ấy bị chồng bỏ, phải làm mẹ đơn thân mà chồng cháu tìm cách an ủi vì dù sao trước kia chồng cháu và cô hàng xóm xinh đẹp đó cũng đã có tình yêu đẹp và còn chuẩn bị làm đám cưới để nên vợ, nên chồng. Rồi trong một phút không kìm được mình mà dẫn đến những hành động âu yếm ấy thôi.
Chỉ chú hiểu anh!

Chỉ chú hiểu anh!

TP - Sếp ơi! Có điều chi chúng em không nên, không phải thì sếp cứ trách mắng, chứ sếp cứ mặt ủ, mày chau, trầm tư, mặc định thế ảnh hưởng đến ngọc thể, tụi em đau lòng lắm!...
Ảnh minh họa: Internet

Tình đầu đã phai

Tôi lang thang dọc bờ hồ đá. Con đường lặng lẽ đón nhận những chiếc lá rơi trong chiều muộn. Rất lâu rồi tôi mới trở lại nơi đây. Cũng đã hơn 20 năm. 20 năm rời xa những ký ức vừa đẹp vừa đầy tiếc nuối của mối tình đầu.
Mẹ con bà Kiều Thị Ánh Liên sống trong nghĩa trang Bình Hưng Hòa - Ảnh: Như Lịch

Sống trong nghĩa địa

Ban đêm, bất đắc dĩ phải đi giữa nghĩa địa với hàng nghìn ngôi mộ, có lẽ ai cũng cảm thấy rợn người. Ấy vậy mà có nhiều gia đình với những đứa trẻ bao năm qua đã gắn đời mình bên các nấm mồ!
Ảnh minh họa: Internet

Người yêu tôi "bắt cá hai tay" với cả em gái tật nguyền?

TPO - Nếu thực sự đó chỉ là tình cảm trong sáng của một người anh đối với em gái nhỏ hay yếu đau, bệnh tật thì quá tốt đẹp. Còn nếu người yêu bạn cũng có tình yêu nam nữ với em gái bạn thì bạn nên yêu cầu anh ấy nói rõ quan điểm, dứt khoát trong việc chọn lựa, đừng vì thương hại em bạn mà ỡm ờ, bắt cá hai tay.