Có 28 kết quả :

Ảnh: Internet

Phi công Anh sắp giao tiếp được bằng lời nói, âm tính với cả 2 vi khuẩn nguy hiểm

TPO - Thông tin mới nhất từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, kế hoạch điều trị tiếp theo cho phi công người Anh là ngưng kháng sinh khi đã đủ liều, tập bỏ máy thở, dinh dưỡng đầy đủ, tập vận động phục hồi chức năng tích cực, phòng ngừa các nguy cơ nhiễm trùng mới và đánh giá việc rút cannule mở khí quản sau khi đã bỏ được máy thở để bệnh nhân có thể giao tiếp trở lại bằng lời nói.
RADIO Chuyện của tim: Yêu thương không chỉ bằng lời nói

RADIO Chuyện của tim: Yêu thương không chỉ bằng lời nói

TPO - Ba tiếng "Anh yêu em" cũng có khi chỉ là lời chót lưỡi đầu môi nhưng khi bạn nhận được những hành động này từ chàng như: Chăm chú lắng nghe mọi điều bạn nói; Gọi điện hoặc nhắn tin không lý do; Siết chặt tay bạn... nó chứng tỏ chàng phải có sự rung động sâu sắc với bạn.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Hôm rồi là lần đầu em đến nhà anh ấy, thấy mẹ anh ấy cứ nói bóng gió về chuyện “môn đăng hộ đối”. Ngẫm ra em mới thấy, nhà anh ấy rất giàu còn gia đình em chỉ thuộc loại thường thường bậc trung. Em đã đề nghị chia tay để anh ấy tìm một cô gái có địa vị tương xứng nhưng anh ấy dọa nếu thế thì cả hai đứa phải chết để khỏi phải xa nhau. Em sợ quá nhưng cũng chán… lady_0m…@
Ngay ngắn & tử tế

Ngay ngắn & tử tế

TP - Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Tiền Phong, nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan lo ngại: “Nếu ở trong nhà cha mẹ sống không ngay ngắn, con cháu dễ sai lệch. Trong xã hội cũng vậy, thế hệ lớn tuổi, những người có trọng trách sống không ngay ngắn thì không thể dạy các cháu sống tử tế được. Lời nói và việc làm không đi đôi với nhau thì không thể thuyết phục các cháu”.
Anh trai nhờ em góp ý bạn gái chuyện tế nhị...

Anh trai nhờ em góp ý bạn gái chuyện tế nhị...

TP - Anh trai em nhờ em góp ý với bạn gái anh ấy vài chuyện tế nhị như khi đi với anh đừng ăn mặc, trang điểm xấu xí quá hoặc khi ăn uống phải để ý đến người khác, đừng có cắm cúi ăn món mình thích đến hết sạch mới thôi. Vừa nghe em nói xong, chị ấy lập tức bỏ về và từ hôm đó không liên lạc với ai nữa, anh em đến nhà tìm cũng không gặp. Em ân hận quá, không biết làm sao bây giờ? hongtam09…@
Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

TP - Hôm đó, tôi đi ngang qua khu nghỉ mát, thấy một đám người vây quanh một chiếc xe ô tô đời mới. Người đàn ông đứng cạnh xe mặc bộ đồ vest đắt tiền nói: “Có ai giúp tôi chui xuống gầm xe để vặn lại con ốc không, tôi sẽ thưởng 100 nghìn đồng?”. 
Lưu Hương Giang: Nhặt đá vì bí quyết giữ chồng

Lưu Hương Giang: Nhặt đá vì bí quyết giữ chồng

TP - Ca sỹ họ Lưu mới đây đã chia sẻ bí quyết giữ chồng: “Phụ nữ sinh con xong đã lao vào công việc hoặc bỏ hết mọi thứ để ở nhà chăm con là không nên. Phụ nữ sẽ hấp dẫn hơn khi cân bằng được cả hai thứ ấy (…). “Lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi” tôi muốn anh Hồ Hoài Anh dù đi đến đâu cũng không quên được cảm giác ấm áp trong gia đình” v.v.. 
Nhận diện đàn ông giỏi 'chuyện ấy'

Nhận diện đàn ông giỏi 'chuyện ấy'

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người đàn ông làm tình giỏi là những người có miệng rộng và ánh mắt to, đồng thời có khả năng giao tiếp bằng mắt tốt. Vì vậy, nếu bạn mới tiếp xúc với một người đàn ông mà thấy anh ta nhìn bạn chăm chú, khi anh ấy nói chuyện, mắt anh ấy bộc lộ cảm xúc cùng lời nói thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một người đàn ông có kĩ năng tình trường.
VIDEO: Lời nói sau cùng của Dương Chí Dũng

VIDEO: Lời nói sau cùng của Dương Chí Dũng

TPO - “Những ngày vừa qua, bị cáo rất đau khổ trong trại. Thật sự xin lỗi Đảng, Nhà nước và nhân dân. Bị cáo hết sức thành thực. Bị cáo không chối cãi…”, Trích lời nói sau cùng của bị cáo Dương Chí Dũng trước tòa.
Điều gì giúp nàng hưng phấn?

Điều gì giúp nàng hưng phấn?

Nghệ thuật làm bạn tình hưng phấn, nhất là phụ nữ là một vấn đề tốn rất nhiều giấy bút của các nhà tình dục học. Nếu bạn chưa biết thì phải tìm hiểu và nên tìm hiểu để chính bạn đã hưng phấn rồi lại càng hưng phấn hơn và chắc chắn cánh cửa hạnh phúc và viên mãn trong đời sống tình dục luôn mở rộng chào đón vợ chồng bạn.
Lời người vọng mãi

Lời người vọng mãi

TP - Từng lời của Đại tướng in sâu vào tâm trí tôi bởi sức hút của tâm, trí, dũng mà Đại tướng truyền tải. Tôi lần giở cuốn băng ghi âm “Cuộc gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp” được lưu giữ cẩn thận trong ngăn tủ tư liệu. Âm vang giọng trầm ấm của Đại tướng một lần nữa khiến tôi rơi lệ. Tôi đã thức trắng đêm tưởng nhớ người, nước mắt không ngừng rơi.