Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng

Nữ binh Nga rạng rỡ trong lễ duyệt binh
Nữ binh Nga rạng rỡ trong lễ duyệt binh
TPO - Hôm 9/5, hàng nghìn binh sỹ và khí tài quân sự tham gia lễ duyệt binh hoành tráng kỉ niệm 72 năm ngày Chiến thắng Phát-xít ở thủ đô Moscow, Liên bang Nga.
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 1 Các nữ binh xinh đẹp, rạng ngời trong lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 2 Các nữ binh bước đều tăm tắp trên Quảng trường Đỏ, Moscow, Nga.
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 3 Lễ duyệt binh có sự tham gia của 10.000 binh sỹ, 114 xe bọc thép, hàng chục chiến đấu cơ và trực thăng
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 4 Tổng thống Nga Vladimir Putin tham dự lễ duyệt binh hoành tráng trên Quảng trường Đỏ, Moscow hôm 9/5
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 5 Các nữ binh xinh đẹp mang trong mình niềm tự hào dân tộc khi tham gia lễ duyệt binh hoành tráng. 
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 6 Ba sân bay ở Moscow, St. Petersburg, Yekaterinburg đóng cửa ngày 9/5 để phục vụ cho máy bay tham gia duyệt binh.
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 7 Các binh sỹ trên cả nước Nga vất vả tập luyện cho lễ duyệt binh từ tháng 11/2016. 
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 8 Trước lễ duyệt binh vài tuần, họ được đưa tới thủ đô Moscow để tiếp tục ghép nối, tập luyện 
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 9 Cùng với Moscow, 26 thành phố khác trên toàn nước Nga cũng sẽ tổ chức diễu binh mừng Ngày Chiến thắng 9/5.
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 10 Tổng thống Nga Putin tiếp hai vị khách trẻ tuổi mặc trang phục quân nhân Nga
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 11 An ninh của toàn nước Nga cũng sẽ được thắt chặt những ngày này, nhất là sau vụ khủng bố ga tàu điện ngầm ở St. Peterburg khiến 15 người thiệt mạng.
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 12 Ngày Chiến thắng đánh dấu sự kiện Phát-xít Đức đầu hàng Liên Xô, kết thúc Thế chiến II ở châu Âu. 
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 13
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 14 Hàng chục hệ thống phóng tên lửa có mặt trong lễ duyệt binh
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 15 Hệ thống tên lửa đạn đạo liên lục địa Yars RS-24 
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 16 Lính bắn tỉa trong lễ duyệt binh mừng Ngày Chiến thắng
Những 'bông hồng nước Nga' trong lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng ảnh 17 Hệ thống tên lửa đất đối không S-400 Growler
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Hy vọng Nga và Mỹ tiếp tục cắt giảm vũ khí hạt nhân. Nguồn: Brookings.

Gian nan cắt giảm vũ khí hạt nhân

TPO - Trong khi Mỹ, Nga và nhiều nước khác đang tìm cách duy trì, củng cố sự ổn định chiến lược trong một thế giới đa miền, nhiều tay chơi, Washington và Mátxcơva vẫn tiếp tục có vai trò trung tâm. Công cuộc kiểm soát vũ khí hạt nhân giai đoạn 2020-2030 có thể nói là gian nan, căng thẳng.
Chiến sỹ trẻ Đội Quy tập hài cốt liệt sỹ

Những kỷ niệm hành quân…

TP - Chốn rừng thiêng nước độc, bữa ăn đôi khi là tổ ong bên suối hay cọng rau rừng, cây nấm lót dạ khi mưa tạnh, nắng lên. Với những người lính trẻ, những thử thách, gian khổ đó không thể làm gián đoạn chiến dịch chạy đua với thời gian tìm hài cốt liệt sỹ về với đất Mẹ.
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan

Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta

TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.