Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo
TPO - Trong vai trò lãnh đạo của ngày hội, các học sinh hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội tổ chức chương trình, biểu diễn văn nghệ, xây dựng trò chơi, chia sẻ cảm xúc sau một năm học vừa qua với nhiều thành tích trong kỳ thi các cấp, trong đó có gần 200 giải quốc tế.
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 1

Ngày 25/5, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội tổ chức “Ngày hội lãnh đạo – Tổng kết năm học 2015-2016”. Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, trong năm học 2015-2016, thầy và trò nhà trường đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, học tập và hoạt động ngoại khóa ở tất cả các khối lớp.

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 2

 “Năm học qua nhà thầy và trò nhà trường đạt 745 giải thưởng trong các kỳ thi các cấp. Trong đó, gần 200 giải cấp quốc tế, 11 giải cấp quốc gia, 29 giải cấp thành phố và 505 giải cấp quận”, cô Trang nói.

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 3

Các giải quốc tế thầy và trò nhà trường đạt được, có: Olympic Toán và Khoa học Quốc tế (IMSO 2015) với 2 huy chương bạc, 9 huy chương đồng; Học sinh giỏi Toán học Hoa Kỳ (AMC 8) đạt 1 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 4 huy chương đồng; Olympic Toán học châu Á – Thái Bình Dương (APMOPS) đạt 1 huy chương bạc, 5 huy chương đồng;… Trong năm học, nhà trường có thêm 8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp quận.

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 4

Tại chương trình, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải thưởng tại kỳ thi các cấp quốc tế, quốc gia, cấp quận. Đồng thời trao khen thưởng cho các tập thể lớp, cá nhân học sinh xuất sắc trong phong trào thi đua rèn luyện, học tập của nhà trường.

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 5

Cô Phạm Thị Bích Ngà  - người sáng lập Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội  và  cô Nguyễn Thị Diệp – Cố vấn Hội đồng Giáo dục nhà trường và cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích học sinh giỏi cả năm.

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 6

Tại chương trình, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đạt giải thưởng tại kỳ thi các cấp. Trao giải cho các học sinh, phụ huynh, giáo viên đạt giải cuộc thi “Mẹ trong trái tim em” và “Ngôi Sao Hà Nội – mái trường nơi chắp cánh ước mơ”. 

(Cô Phạm Thị Bích Ngà trao giải cho các cá nhân đạt giải cuộc thi “Ngôi Sao Hà Nội – mái trường nơi chắp cánh ước mơ”)

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 7

Cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các cá nhân đạt giải cuộc thi “Mẹ trong trái tim em”. Chia sẻ về cuộc thi viết: “Đọc những bài viết của học sinh, phụ huynh và cả cán bộ giáo viên hưởng ứng tham gia cuộc thi, tôi thực sự xúc động. Những tình cảm còn ngây thơ, vụng về nhưng quá đỗi trong sáng, hồn nhiên của các con là những bông hoa đẹp nhất tôi được ngắm nhìn. Những chia sẻ chân thành, sâu sắc của các bậc phụ huynh, các thầy cô càng thôi thúc chúng tôi cống hiến nhiều hơn nữa cho mái trường thân yêu”.

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 8

Trong “Ngày hội lãnh đạo”, các học sinh có dịp thể hiện sự trưởng thành sau trải nghiệm chương trình kỹ năng sống với nội dung cốt lõi là 7 thói quen để thành đạt. 

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 9

 Trong vai trò lãnh đạo, các học sinh đã trực tiếp đón tiếp phụ huynh – vai trò khách mời, tổ chức chương trình, biểu diễn văn nghệ, xây dựng trò chơi, chia sẻ cảm xúc sau một năm học vừa qua.

Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 10
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 11
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 12
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 13
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 14
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 15
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 16
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 17
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 18
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 19
Nhộn nhịp ngày hội học sinh làm lãnh đạo ảnh 20
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.