Nhóm thanh niên tổ chức 'tiệc ma túy' xuyên đêm

Nhóm thanh niên tổ chức 'tiệc ma túy' xuyên đêm
TPO - Nhóm 5 người góp tiền mua ma túy về căn nhà để tổ chức 'tiệc' xuyên đêm.

Ngày 26/1, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa phát hiện, triệt xóa một tụ điểm ma túy tại phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Qua nắm tình hình địa bàn, lực lượng Công an phát hiện đối tượng Dương Gia Bảo (SN 2001) và Dương Chấn Kiệt (SN 2000) có thuê một căn nhà tại địa chỉ hẻm 233, tổ 3, khu phố 8, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một và thường tổ chức tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy, bay lắc thâu đêm suốt sáng.

Nhóm thanh niên tổ chức 'tiệc ma túy' xuyên đêm ảnh 1 Nhóm thanh niên tổ chức tiệc ma túy trong nhà

Khi công an ập vào ngôi nhà có địa chỉ trên phát hiện, bắt quả tang 5 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 5 xe mô tô, 1 bộ loa, 1 bộ đèn chiếu tia laser cùng một số dụng cụ các đối tượng dùng để sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua làm việc ban đầu các đối tượng khai nhận, khi có nhu cầu sử dụng ma túy, bay lắc thì cả nhóm sẽ hùn tiền để Dương Gia Bảo và Dương Chấn Kiệt đi mua ma túy rồi mang về căn nhà thuê cho cả nhóm sử dụng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 căn phòng khác trong nhà có 5 đối tượng có mặt nhưng không đăng kí lưu trú theo quy định.

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Dương đã bàn giao các đối tượng cho Công an TP Thủ Dầu Một tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.