Nhóm giang hồ nhí rượt đuổi, hỗn chiến như phim hành động ở Sài Gòn bị bắt

Hai nhóm hỗn chiến trên đường vào ngày 7/8.
Hai nhóm hỗn chiến trên đường vào ngày 7/8.
TPO - Nhóm thanh thiếu niên hơn 30 người chạy xe máy mang theo hung khí từ quận 8 qua quận 4 hỗn chiến với thanh niên địa phương như phim hành động khiến người dân một phen hoảng hồn tháo chạy.

Ngày 30/8, Cơ quan CSĐT công an quận 4, TPHCM cho biết, đang phối hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC02), công an TPHCM lấy lời khai nhóm thanh thiếu niên trong vụ rượt đuổi, đâm chém loạn xạ xảy ra vào khuya 6/8 trên đường Hoàng Diệu, quận 4.

Theo lời khai ban đầu, Nguyễn Vỹ Kiệt (SN 1999, ngụ quận 4) cùng một nhóm thanh thiếu niên làm phục vụ tại quán hủ tiếu ở chung cư Vĩnh Hội. Trong lúc vắng khách, nhóm Kiệt ngồi chơi thì có một thanh niên có biệt danh Bé Tiến chở bạn gái cũ của Kiệt đi mua hủ tiếu.  

Thấy vậy, nhóm Kiệt cười đùa, trêu ghẹo nên Bé Tiến tức giận rồi chở bạn gái về. Một lúc sau, Nguyễn Vỹ Kiệt cùng Nguyễn Tuấn Kiệt (SN 1996) và một số người bạn đang ngồi ở quán hủ tiếu thì Bé Tiến cùng nhóm bạn đi 4 xe máy đến, dùng hung khí tấn công nhóm Kiệt.

Bị tấn công bất ngờ, Kiệt cùng cả nhóm bỏ chạy thoát thân, còn nhóm của Tiến dùng hung khí chém bể kính xe hủ tiếu rồi bỏ đi. Sau đó, hai nhóm lên mạng xã hội hẹn nhau để ‘quyết chiến’.

 CLIP hai nhóm hỗn chiến trên đường.

Khuya 7/8, nhóm của Tiến huy động được khoảng 30 thanh thiếu niên tụ tập ở quận 8 rồi chia vũ khí, di chuyển sang quận 4 để ‘huyết chiến’ với nhóm đối phương.

Qua đến nơi, cả nhóm xông vào hẻm 170, đường Hoàng Diệu, quận 4 bị nhóm của Kiệt phục sẵn ùa ra tấn công. Trong lúc hỗn chiến một thiếu niên biệt hiệu "Chó con" bị chém trọng thương. Bị thất thế, nhóm của Tiến đã vứt lại một xe máy để giải cứu "Chó con" tháo chạy khỏi khu vực và đưa người này đi cấp cứu, sau đó hai nhóm giải tán.

Nhóm giang hồ nhí rượt đuổi, hỗn chiến như phim hành động ở Sài Gòn bị bắt ảnh 1 Một chiếc xe bị đập nát trong vụ hỗ chiến.

Vụ việc gây náo động cả một khu vực và bị người dân quay clip đăng lên mạng xã hội. Ngay sau đó, công an quận 4 phối hợp cùng PC02 vào cuộc xác minh. Đến nay, công an đã tạm giữ 15 người liên quan để điều tra các hành vi gây rối, làm tổn hại đến sức khỏe người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm