Nhóm bác sĩ tra tấn tên trộm như thời trung cổ

Trường Cao đẳng Y tế Nilratan Sarkar - nơi nhóm bác sĩ đánh chết tên trộm điện thoại. Ảnh: BBC
Trường Cao đẳng Y tế Nilratan Sarkar - nơi nhóm bác sĩ đánh chết tên trộm điện thoại. Ảnh: BBC
Một nhóm bác sĩ tại Trường Cao đẳng Y tế TP Calcutta, miền Đông Ấn Độ, bị cáo buộc dùng dao cạo rạch dương vật một tên trộm - Đài BBC (Anh) hôm 17-11 đưa tin.

Viên cảnh sát Dhrubajyoti De đến từ văn phòng cảnh sát Calcutta (Ấn Độ) cho biết một người đàn ông bị nghi ngờ ăn cắp điện thoại di động đã bị trói vào một cây cột trong Trường Cao đẳng Y tế Nilratan Sarkar. Nhóm bác sĩ đã dùng gậy tre quất nạn nhân.

Ông De cho biết nhóm bác sĩ còn nhẫn tâm lấy dao cạo rạch bộ phận sinh dục của tên trộm trước khi cảnh sát tìm thấy nạn nhân nằm gục trên một vũng máu, cạnh đó là chiếc dao cạo.

“Người đàn ông đã phải chịu đựng một cuộc tra tấn vô nhân đạo” – ông De nói.

Quan chức y tế cấp cao tỉnh West Bengal, bà Chandrima Bhattacharya, mô tả đây là vụ việc “cực kỳ gây sốc” và ra lệnh điều tra. Hai bác sĩ tham gia vụ việc đã bị tạm giữ để thẩm vấn.

Theo các sinh viên đang học tại Trường Nilratan Sarkar, tình trạng mất cắp thường xuyên xảy ra ở khu ký túc xá. “Điện thoại di động và máy tính xách tay thường bị đánh cắp... Không có bảo vệ tại lối ra vào, kể cả ban đêm. Bất cứ ai cũng có thể xâm nhập ký túc xá” - một bác sĩ trả lời tờ Telegraph.

Theo P.Nghĩa

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG