Có 45 kết quả :

Nghệ sĩ ưu tú Lịch Du qua đời, hưởng thọ 81 tuổi

NSƯT Lịch Du qua đời

TPO - Nghệ sĩ ưu tú Lịch Du-gương mặt nghệ sĩ thuộc lớp diễn viên điện ảnh khóa đầu tiên- qua đời 18h12 phút ngày 27/1, hưởng thọ 81 tuổi.
BS Bệnh viện E Trung ương kiểm tra sức khỏe cho nam tài xế vừa được cứu thoát khỏi cơn nhồi máu cơ tim cấp. Ảnh: BV cung cấp

Cứu bác tài đang lái xe đưa đón học sinh bị nhồi máu cơ tim, ngất tại chỗ

TPO - Sáng 3/11/2020, tài xế 46 tuổi của một trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội đang trên đường đưa đón học sinh đến trường bỗng nhiên bị lên cơn đau thắt ngực trái gần như “bất tỉnh” ngay tại chỗ. Lúc đó, trên xe có đông các em học sinh có độ tuổi từ 6-11 tuổi, cùng một cô phụ trách quản lý số học sinh trên.
Các bác sĩ Vinmec Hạ Long đã chạy đua với thời gian để cấp cứu cho du khách Hàn Quốc Lee Yeolgoo bị nhồi máu cơ tim

Cấp cứu 'siêu tốc' cho du khách Hàn Quốc bị nhồi máu cơ tim nguy hiểm tính mạng

Chuyến du lịch tại Hạ Long đã trở thành kỉ niệm khó quên với với ông Lee YeolGoo (người Hàn Quốc) khi ông bất ngờ bị nhồi máu cơ tim cấp - căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong. Giữa ranh giới của sự sống cái chết đó, ông đã được các bác sĩ Vinmec Hạ Long hội chẩn kịp thời, can thiệp chính xác và đã bay về nước khỏe mạnh chỉ sau … 48h.
Lên cơn nhồi máu cơ tim sau khi bị ong đốt

Lên cơn nhồi máu cơ tim sau khi bị ong đốt

TPO - Trong lúc đi làm, người đàn ông bị đàn ong vò vẽ tấn công và đốt nhiều vết vào toàn thân, không lâu sau đó người này rơi vào tình trạng đau nhức toàn thân kèm đau ngực và lên cơn nhồi máu cơ tim khi được đưa đến bệnh viện.
Nam thanh niên 30 tuổi suýt chết vì nhồi máu cơ tim

Nam thanh niên 30 tuổi suýt chết vì nhồi máu cơ tim

TPO - Bệnh nhân nhập viện tại BV Quận Thủ Đức trong tình trạng đau ngực trái nặng, cơn đau lan lên cằm và cánh tay phải, đau liên tục, vã mồ hôi kèm khó thở. Kết quả thăm khám cùng với xét nghiệm cận lâm sàng cho thấy bệnh nhân có dấu hiệu nhồi máu cơ tim cấp, điều đáng nói, bệnh nhân mới chỉ 30 tuổi.
Cụ ông 91 tuổi suýt chết vì nhồi máu cơ tim do gia đình nhầm say rượu

Cụ ông 91 tuổi suýt chết vì nhồi máu cơ tim do gia đình nhầm say rượu

TPO - Vào ngày mùng 3 Tết, sau khi uống chút rượu, cụ ông 91 tuổi đột ngột ngất đi. Do có tiền căn bệnh phổi, hút thuốc nhiều và vừa uống rượu xong nên người nhà nghĩ cụ ông ngất do rượu. Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện gần nhà, mọi người mới tá hỏa khi được biết cụ ông bị nhồi máu cơ tim cấp, tính mạng đang bị đe dọa nghiêm trọng.