Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông

Chứng kiến cảnh trục vớt chiếc ô tô chứa thi thể bé trai 6 tuổi trong vụ ô tô chở cả gia đình lao xuống sông Hoài (TP Hội An, Quảng Nam), nhiều người không khỏi xót xa cho bi kịch của một gia đình vào những ngày cận Tết.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 1 Trưa 25/1, Công an TP.Hội An (tỉnh Quảng Nam) xác nhận, đến 10h30 cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được chiếc xe ô tô cùng thi thể của 3 nạn nhân ở Hà Nội lên bờ.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 2
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 3 Khoảng 9h30' sáng cùng ngày, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể anh Chu Tùng Giang (SN 1977, trú quận Ba Đình, Hà Nội), cùng con nhỏ 6 tuổi là Chu Thế Phúc Hưng bị kẹt trong ô tô rơi xuống sông.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 4
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 5
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 6 Thi thể cháu nhỏ được đưa ra khỏi chiếc ô tô khiến nhiều người xót xa.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 7 Trước đó, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, thi thể chị Đào Thị Thu Hiền (SN 1977, vợ anh Giang) cũng đã được tìm thấy.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 8 Hàng trăm người dân chứng kiến không khỏi xót xa cho bi kịch của một gia đình trong những ngày giáp Tết.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 9 Được biết, trước khi ôtô chở 4 người trong một gia đình lao xuống sông Thu Bồn ở TP Hội An (Quảng Nam), hai vợ chồng xảy ra cãi vã.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 10 Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch UBND TP Hội An (Quảng Nam), cho biết bước đầu em Chu Ngân L. (14 tuổi, nạn nhân sống sót duy nhất) kể, trước khi ôtô lao xuống sông, cha mẹ của em có cãi nhau trên xe. Sau đó, chiếc ô tô bất ngờ lao thẳng xuống sông Thu Bồn.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 11 Sau khi chiếc ôtô lao xuống sông, bé L. ngồi ghế trước đã cố chui qua cửa kính xe và cố gắng bơi một đoạn khoảng 100 mét, đến chân cầu Cẩm Nam rồi kêu cứu và người dân hỗ trợ đưa vào bờ an toàn.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 12 Như đã đưa tin, khoảng 1h30 rạng sáng 25/1, ô tô Toyota corola Altis 43A-330… được gia đình anh Giang thuê ở Đà Nẵng, chạy vào Hội An.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 13 Trong lúc lưu thông đến khu vực bờ kè gần cầu Cẩm Nam (TP Hội An) thì chiếc ô tô bất ngờ lao xuống sông. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, trên ô tô có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 14 Bước đầu, nhận định nguyên nhân vụ việc nghi có thể do bị vỡ nợ.
Nhói lòng 8 giờ trục vớt thi thể đôi vợ chồng và bé 6 tuổi trong ô tô lao xuống sông ảnh 15 Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPHCM có hơn 15.000 bệnh nhân COVID-19 ra viện
TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, thành phố đặt ra yêu cầu phải có thêm bệnh viện tiếp nhận những bệnh nhân COVID-19 chuyển nặng và với sự cố gắng của y bác sĩ, thành phố đã có hơn 15.000 bệnh nhân ra viện.

Có thể bạn quan tâm

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

Dồn lực cho cuộc chiến chống COVID-19 ở TPHCM

TPO - Lực lượng chuyên môn từ các tỉnh và tại thành phố tiếp tục được tăng cường, nhiều bệnh viện tư nhân đã tham gia vào hoạt động điều trị. Cuộc chiến chống dịch COVID-19 tại TPHCM đang được tiếp thêm sức mạnh với mục tiêu tạo ra bước ngoặt sớm mang lại bình an cho cộng đồng.