Nhờ ánh đèn pin, thiếu nữ khỏa thân thoát khỏi nhóm yêu râu xanh

Nguyễn Huỳnh Đức và Nguyễn Ngọc Thuận trong phiên phúc thẩm.
Nguyễn Huỳnh Đức và Nguyễn Ngọc Thuận trong phiên phúc thẩm.
Lợi dụng sơ hở của nhóm trai, cô gái 19 tuổi trong tình trạng khỏa thân đã quáng quàng chạy vào nhà ông Bửu mượn quần áo để mặc.

Khoảng 22h ngày 17/8/2013, sau khi uống rượu tại quán Ngọc Nhi ở phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tạ Thị Cẩm Tú cho Nguyễn Ngọc Tân số điện thoại của mình và bỏ nhỏ: “Chút có nhậu anh điện cho em”. Được người đẹp gợi ý nên sau đó Tân cùng với Võ Văn Luận đi về thì gặp nhóm bạn là Nguyễn Huỳnh Đức, Võ Văn Tuấn, Trần Văn Hùng Em, Nguyễn Ngọc Thuận (Thịnh) thông báo: "Có nhỏ dân chơi xăm mình, rủ nó vào Cái Sao nhậu tiếp đi", cả nhóm liền đồng ý.

Tân lập tức điện thoại cho Tú, và nhận được sự đồng ý của cô gái dễ dãi. Cùng những gã trai vừa quen, Tú đi về hướng chợ Phú Thuận để tìm nơi mua rượu. Tuy nhiên lúc này đêm đã khuya, hàng quán đóng cửa nên cả nhóm tiếp tục đi tìm quán bán rượu. Khi đến đoạn đường thuộc kênh Xã Đội ở ấp Kinh Đào, xã Phú Thuận, huyện Thoại Sơn vào lúc 1h sáng ngày 18/8/2013, xe của Thuận hết xăng nên tất cả xuống xe đi bộ được một đoạn thì dừng lại nói chuyện đùa giỡn, riêng Tân và Luận chạy xe đi mua xăng.

Tán gẫu một lúc, những gã thanh niên đồi bại nảy sinh ý định “tòm tem” với Tú nên Thuận ra hiệu Trí và Lưu để hai người này bỏ chạy. Sau khi Trí và Lưu bỏ chạy về hướng Phú Hòa, Đức vật Tú ngã xuống lộ bê tông, Hùng Em giữ tay phải và bịt miệng, Tuấn giữ tay trái, Thuận cởi đồ của Tú để Đức thực hiện hành vi xâm hại Tú.

Sau khi Đức giao cấu xong thì lần lượt đến Thuận, Hùng Em. Đến lượt Tuấn đang chuẩn bị thì Trí quay lại. Phát hiện hành vi đồi bại của bạn, Trí ngăn cản nhưng không được nên tri hô và bỏ chạy đến nhà ông Bửu ở gần đó nhờ báo Công an xã Phú Thuận.

Thấy ánh đèn pin của ông Bửu đi ra, cả nhóm lên xe bỏ chạy. Thừa cơ, cô gái 19 tuổi trong tình trạng khỏa thân đã quáng quàng chạy vào nhà ông Bửu mượn quần áo mặc. Cũng ngay lập tức, ông Bửu điện thoại báo công an xã Phú Thuận đến xử lý.

Đến sáng ngày 18/8/2013, Đức, Thuận và Hùng Em đến Công an xã Phú Thuận đầu thú, còn Tuấn bỏ trốn, đến ngày 28/8/2013 thì bị bắt.

Tại phiên xử sơ thẩm, TAND huyện Thoại Sơn đã xử phạt hai bị cáo Trần Văn Hùng Em, Võ Văn Tuấn mỗi bị cáo 7 năm tù; Nguyễn Huỳnh Đức và Nguyễn Ngọc Thuận do phạm tội khi còn chưa thành niên nên mỗi bị cáo được hưởng mức án 5 năm tù cùng về tội Hiếp dâm. Sau đó Đức và Thuận kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Trong phiên tòa xét xử phúc thẩm, Hội đồng xét xử TAND tỉnh An Giang nhận định: Hành vi phạm tội của các bị cáo là rất nghiêm trọng. Chỉ vì dục vọng thấp hèn, muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân mà các bị cáo bất chấp tất cả, mặc cho người bị hại kháng cự chống đối quyết liệt, nhưng các bị cáo vẫn dùng vũ lực để khống chế người bị hại nhằm thực hiện hành vi phạm tội đến cùng. HĐXX sơ thẩm xử phạt các bị cáo mức án như trên là có căn cứ, đúng người, đúng tội, vì đã có xem xét, áp dụng cho các bị cáo mức án khoan hồng (do khi phạm tội, cả hai là người chưa thành niên).

Với nhận định trên, HĐXX phúc phẩm đã giữ nguyên án sơ thẩm, xử phạt Nguyễn Huỳnh Đức, Nguyễn Ngọc Thuận mỗi bị cáo 5 năm tù cùng về tội Hiếp dâm.

Theo Duy Bình

Theo Pháp Luật Việt Nam
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.