Có 75 kết quả :

Những thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất của môi giới BĐS khiến người mua 'sập bẫy'

Những thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất của môi giới BĐS khiến người mua 'sập bẫy'

TPO - Bằng loạt thủ đoạn, chiêu trò tinh vi từ "vẽ" dự án ma, đánh tráo, làm giả giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (CNQSDĐ), tự nhận là nhà phân phối dự án căn hộ của "ông lớn" BĐS, bán đất dự án chưa đủ điều kiện chuyển nhượng đến lập văn phòng công chứng "ảo",... một số nhóm môi giới BĐS đã khiến nhiều người mua "sập bẫy" vì nhẹ dạ, cả tin và ham mua BĐS giá rẻ.
Nghe các nạn nhân trình bày tại Văn phòng Ban đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên

Sập bẫy Tập đoàn Hoàng Gia: Nạn nhân liên tỉnh bật khóc

TP - Sáng 17/8/2019, hơn 30 “nhà đầu tư” từ các tỉnh Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Đắk Lắk, Đắk Nông, tự nhận đại diện hơn 500 nạn nhân của Công ty cổ phần tập đoàn dự án Hoàng Gia, đã cùng đến Văn phòng Ban đại diện báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên trình bày lý do khiến họ “sập bẫy” các thủ đoạn lừa đảo của băng nhóm lãnh đạo Công ty này.   
TPHCM cảnh báo người dân dự án 'ảo' giăng khắp nơi

TPHCM cảnh báo người dân dự án 'ảo' giăng khắp nơi

TPO - UBND quận Bình Tân (TP. HCM) vừa điểm mặt về 9 dự án “ma”, dự án "ảo" trên địa bàn, trong đó Cty cổ phần tư vấn đầu tư Angel Lina có đến 3 dự án. Không chỉ mở dự án “ma” ở quận này mà cty này còn một số dự án “ma” ở quận Thủ Đức, quận 9..., khiếp khách hàng gặp nhiều rủi ro.
Con tàu của ông Cường bị đâm chìm trên biển

Ngư dân “sập bẫy” bảo hiểm?

TP - Hợp đồng bảo hiểm tàu cá Bảo Việt giữ lại không trao cho ngư dân; thông báo thu phí lần 2 Bảo Việt gửi đến địa chỉ người khác… Khi tàu chìm, ngư dân mới ngã ngửa là mình chưa đóng phí lần 2 đúng thời hạn, còn Bảo Việt lấy cớ này để từ chối đền bù bảo hiểm.
hàng ngàn máy đào tiền ảo đã ồ ạt nhập về Việt nam thời gian qua khiến nhiều đối tượng lợi dụng biến tướng trục lợi

Chặn hệ luỵ ‘sập bẫy’ tiền ảo từ việc nhập 'trâu cày'

TPO - Trước các mô hình kinh doanh kêu gọi đầu tư tiền ảo và máy đào bất hợp pháp gây hệ lụy khiến hàng ngàn người vì lòng tham chạy theo đầu tư rồi mất tiền của, nhà cửa , đã đến lúc đòi hỏi các cơ quan quản lý Nhà nước cần có biện pháp gấp rút quản chặt – đặc biệt với việc nhập khẩu và sử dụng máy đào ( trâu cày).
Ông Trần Đức Trung.

Tin nóng 24H: 40.000 người sập bẫy 'Trung tâm lừa đảo'

TPO - Cơ quan điều tra (CQĐT) xác định có khoảng 40.000 người dân ở hơn 20 tỉnh, thành phố đã sập bẫy "Trung tâm hỗ trợ người nghèo trong phát triển nông thôn mới" khi tham gia Chương trình “Trái tim Việt Nam”, với tổng số tiền lên tới 100 tỷ đồng.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ đẹp ngoại tình, xót xa công tôi “bắt tép nuôi cò”

TPO - Chưa biết cách nào thoát khỏi cảnh nợ nần ngập đầu, tôi nhận một cái tin sét đánh ngang tai là cô vợ trẻ, xinh đẹp của tôi đang cặp với ông giám đốc già giàu nứt đố, đổ vách là sếp của cậu em rể. Thật cay đắng, thật xót xa cho cái công “bắt tép nuôi có” bấy lâu nay của tôi!
Ảnh minh họa: Internet

Cái giá phải trả cho giấc mơ “lên bà” giàu sang

TPO - Cô đừng trách gã đàn ông giàu có kia giăng bẫy tình khiến cô mắc phải. Lỗi là do cô nông nổi, nhẹ dạ, cả tin. Tự mình huyễn hoặc mình với các ước mơ không bao giờ là thực, bởi cô đâu có phải là đối tượng dể những kẻ giàu sang nâng cô một bước lên bà?