Nhìn mặt 1 phút biết ngay người phú quý

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
 Mỗi gương mặt không chỉ có những đặc điểm riêng biệt mà còn mang những dấu hiệu mang đến điềm phát tài. Hãy cùng xem những nét nào là điềm báo cho cuộc sống phú quý của bạn sau này nhé!

Mặt cân đối, đầy đặn

Điều đầu tiên phải kể đến là khuôn mặt cân đối, tương xứng trong chỉnh thể. Một khuôn mặt cân đối sẽ khiến cuộc đời bạn luôn suôn sẻ, may mắn và thành công. Do đó, bạn nên tránh để những kiểu tóc che khuất một phần gương mặt hoặc khiến cho mặt bị lệch.

Trán cao

Vầng trán cao, đầy đặn, và sáng sủa cho thấy đây là người có sức khỏe tốt, thông minh, nhạy bén hơn người và thường là người có quyền có thế.

Nhưng nếu bạn có nốt ruồi đen ở giữa trán thì đây là dấu hiệu không may mắn, ảnh hưởng phần nào đến tài vận của bạn. Nếu có thể, bạn nên xóa đi. Ngược lại, nếu là nốt ruồi đỏ, tài vận sẽ lên nhanh chóng.

Mắt sáng

Không ngoa khi nói rằng đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Những người có đôi mắt sáng với cái nhìn điềm tĩnh thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đôi mắt sáng đi cùng với lông mày cong là lời báo chủ nhân có sức khỏe tốt và giàu có. Bạn nên hạn chế cạo hoặc nhổ lông mày vì điều này có thể làm giảm sự may mắn.

Mũi to, cao, đầy đặn

Kích cỡ mũi chính là thước đo sự giàu có của một con người vì mũi là cung Tài Bạch, nơi lưu giữ tiền tài. Người có mũi to, sống mũi cao thì cuộc đời giàu có, nhàn hạ, sung sướng. Mũi càng tròn và đầy đặn thì chủ nhân càng giàu sang, phú quý.

Lỗ mũi tốt không nên quá nhỏ hoặc quá to. Nếu có nốt ruồi ở đầu mũi thì đây là dấu hiệu của sự không may mắn.

Miệng hình cánh sen

Một khuôn đẹp phải mang những đặc điểm như nhỏ nhắn, mềm và căng mọng. Miệng luôn ẩm đem lại may mắn và tiền tài cho chủ nhân, miệng khô mang ý ngược lại.

Nếu có nốt ruồi xung quanh miệng, chỉ cần nó không phải màu đen thì sẽ tăng sự may mắn cho chủ nhân.

Môi hình trái tim

Môi hình trái tim tức là phải có viền môi trên lượn sóng tạo thành 2 đỉnh trái tim cân xứng. người có môi trái tim thường được quý nhân phù trợ, cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn.

Những người có cằm chẻ, má lúm đồng tiền cộng với môi trái tim là người rất đào hoa, nhân duyên tốt. Đặc biệt, phụ nữ có môi trái tim rất vượng phu, đem lại nhiều may mắn cho chồng.

Cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm được coi là nơi giữ của, người tích lũy được nhiều của cải thì quai hàm thường nhô ra.

Tướng cằm đẹp và tốt thường nhô ra, đầy đặn và nhìn như một ngọn núi. Người sở hữu tướng cằm này thường sống thọ. Ngược lại, nếu quai hàm thụt vào là dấu hiệu của sự bất hạnh khi về già hoặc là chết yểu.

Nốt ruồi dưới cằm trái mang ý tài lộc, là tướng phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi này thường hưởng vinh hoa, phú quý suốt đời.

Tai to và dày

Người có đôi tai to, dày và cân xứng thường may mắn và khôn ngoan. Tướng tai to, dày, đường nét rõ ràng là dấu hiệu của sự cao sang, quý phái.

Theo Theo SKGĐ
MỚI - NÓNG