Nhìn lại Những chặng đường áo xanh

TPO - Câu lạc bộ Tình nguyện viên thủ đô vừa tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Những chặng đường áo xanh" trong đêm Gala mừng sinh nhật CLB tròn 1 tuổi. 

Câu lạc bộ tình nguyện viên thủ đô là câu lạc bộ tình nguyện trực thuộc Hội sinh viên thành phố Hà Nội, được thành lập cào ngày 26/5/2013. Sau một năm hoạt động, CLB đã có những đóng góp không nhỏ vào hoạt động tình nguyện của thanh niên, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và ngày càng trở nên lớn mạnh.

Nhìn lại Những chặng đường áo xanh ảnh 1

Các tình nguyện viên viết lời chúc mừng sinh nhật CLB

Hiện nay, CLB có hơn 300 tình nguyện viên và cộng tác viên hoạt động thường xuyên đến từ khắp các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nhìn lại Những chặng đường áo xanh ảnh 2

Trao giải cho những tác giả có tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi ảnh Những chặng đường áo xanh

Một trong những hoạt động điểm nhấn kỷ niệm 1 năm thành lập CLB là cuộc thi ảnh “Những chặng đường áo xanh”. Phát động từ ngày 7/5, cuộc thi đã có 147 tác phẩm dự thi của những tác giả đang là sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Trong đêm gala, Ban tổ chức chương trình đã trao thưởng cho các tác phẩm đoạt giải với phần quà đến từ các đơn vị tài trợ: Công ty Cham Việt Nam, khu du lịch sinh thái Cánh buồm xanh, công ty phân phối đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam, công ty Ngôi sao châu Á.