Nhiều tài năng âm nhạc trẻ nhận học bổng

Nhiều tài năng âm nhạc trẻ nhận học bổng
TPO - Tối 27/11, Bộ Văn Hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với Quỹ Toyota Việt Nam  tổ chức trao học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2014 cho 55 học sinh, sinh viên đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia, Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Việt Bắc.

55 học sinh, sinh viên được nhận học bổng là những em có thành tích trong học tập, đoạt giải cao trong các kỳ thi âm nhạc trong nước và quốc tế hoặc có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá bốn triệu đồng.

Trước đó chương trình học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam cũng  trao học bổng cho 16 học sinh, sinh viên của Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 3/12 tới sẽ trao học bổng cho 14 học sinh sinh viên của Học viện Âm nhạc Huế. Tổng số tiền trao học bổng ba đợt là 340 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.