Nhậu say ở đám cưới, nam thanh niên vung dao chém nhiều người trọng thương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang dự đám cưới, nam thanh niên kêu vợ về nhưng chị này không đồng ý nên đối tượng vác dao chém trọng thương vợ cùng nhiều người khác

Ngày 16/3,  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Chau Hênl (24 tuổi, ngụ xã An Cư, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Nhậu say ở đám cưới, nam thanh niên vung dao chém nhiều người trọng thương ảnh 1 Đối tượng Hênl.

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/3, Hênl cùng vợ là Neáng Phước đến nhà mẹ vợ tại ấp Rò Leng (xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) dự đám cưới.

Sau khi uống rượu say, đến khoảng 18h30 cùng ngày, Hênl cùng Phước sang nhà chị vợ là Neáng Phươnh chơi. Được một lúc Hênl kêu vợ đi về nhưng Phước không đồng ý và bảo dự xong đám cưới mới về.

Tức giận, Hênl ra sau bếp lấy 1 cây dao ra chém nhiều nhát vào người Phước. Nghe em gái la hét, Phươnh chạy đến thì bị Hênl rượt chém. Chồng Phươnh lao vào định can ngăn cũng bị Hênl chém nhiều nhát vào vai và đầu. Hoảng sợ, Phone cùng Phước bỏ chạy, Hênl rượt theo đến bàn khách đang ngồi và tiếp tục chém thêm 2 người khác.

Sau đó, mọi người xung quanh đã cùng nhau khống chế đối tượng và đưa những người bị thương đi cấp cứu đồng thời, trình báo công an.

MỚI - NÓNG