Nhặt được vàng trong túi áo cứu trợ, nam thanh niên trả lại người đánh mất

Nhặt được vàng trong túi áo cứu trợ, nam thanh niên trả lại người đánh mất
TPO - Khi phát hiện hai chỉ vàng trong túi áo cứu trợ, anh Đào Xuân Minh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) liên hệ chính quyền địa phương, tìm người trả lại.

Ngày 29/10, ông Phan Thanh Trí, Bí thư Đoàn xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, một nam thanh niên vừa thông báo đến chính quyền địa phương việc nhặt được 2 chỉ vàng trong túi áo khoác cứu trợ.

Theo đó, vào ngày 28/10, khi lấy áo khoác từ trong túi mà các nhà hảo tâm đã cho, anh Đào Xuân Minh (SN 1996, ở xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) phát hiện 2 chỉ vàng còn nguyên trong hộp ở túi áo khoác bò.

Nhặt được vàng trong túi áo cứu trợ, nam thanh niên trả lại người đánh mất ảnh 1 Anh Minh cùng số vàng nhặt được trên tay.

Sau đó, anh Minh báo với chính quyền địa phương, tìm người trả lại. Nhận tin báo, chính quyền địa phương cử cán bộ đến kiểm tra và xác minh sự việc.

"Hiện số vàng trên địa phương đang giao cho gia đình anh Minh quản lý và sẽ thông tin rộng rãi để chủ nhân biết, liên hệ nhận lại”, Bí thư Đoàn xã Cẩm Mỹ cho biết.

Nhặt được vàng trong túi áo cứu trợ, nam thanh niên trả lại người đánh mất ảnh 2 Chiếc áo khoác bò cùng 2 chỉ vàng anh Minh nhặt được

Chính quyền địa phương xã Cẩm Mỹ cho biết, trong đợt mưa lũ vừa qua, gia đình anh Minh bị ngập nặng, nhiều tài sản bị nước lũ cuốn trôi.

MỚI - NÓNG