Người thu mua phế liệu trả lại 87 triệu đồng và nhiều tài sản nhặt được

Anh Cương trao trả lại tài sản cho chị Min.
Anh Cương trao trả lại tài sản cho chị Min.
TPO - Nhặt được túi xách bên trong có nhiều tài sản có giá trị, anh Cường đã giao nộp cho công an nhờ trả lại cho người mất.

Ngày 14/9, trao đổi với PV, ông Võ Tiến Sĩ, Chủ tịch UBND xã Nhơn Khánh (Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), cho biết: Công an xã vừa trao trả gần 87 triệu đồng và một số tài sản có giá trị do chị Nguyễn Thị A Min (34 tuổi, ở thôn Phú Hưng, xã Bình Tân, huyện Tây Sơn) đánh rơi.

Trước đó, lúc 17h30 phút ngày 11/9, trên đường đi làm về, anh Trần Xuân Cường (ở thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh) nhặt được túi xách, bên trong có nhiều tài sản giá trị. Anh Cường đã đem túi xách này đến Công an xã Nhơn Khánh giao nộp, nhờ trao trả cho người mất.

Qua kiểm tra, Công an xã Nhơn Khánh xác nhận bên trong túi xách có gần 87 triệu đồng, hai điện thoại di động, một số nữ trang và giấy tờ của chị Nguyễn Thị A Min. 

Công an xã đã tiến hành liên lạc với chị Nguyễn Thị A Min để làm các thủ tục giao trả. Nhận lại tài sản, chị Min xúc động gửi lời cảm ơn đến anh Cường và tập thể Công an xã Nhơn Khánh.

Ông Sĩ cho biết, anh Cường làm nghề nông và thu mua phế liệu ở địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Hưng Yên. Ảnh Công Thương.

Chủ tịch Hưng Yên lên tiếng về chuyến công tác Phú Quốc của 43 cán bộ vào dịp nghỉ lễ 30/4

TPO - Trước sự xôn xao của dư luận về việc UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức đoàn công tác hơn 40 cán bộ đi học tập kinh nghiệm tại Phú Quốc vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, PV Tiền Phong đã liên hệ với ông Trần Quốc Văn, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên và được xác nhận có chuyến công tác vào dịp này.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.