Người thu mua phế liệu trả lại 87 triệu đồng và nhiều tài sản nhặt được

Anh Cương trao trả lại tài sản cho chị Min.
Anh Cương trao trả lại tài sản cho chị Min.
TPO - Nhặt được túi xách bên trong có nhiều tài sản có giá trị, anh Cường đã giao nộp cho công an nhờ trả lại cho người mất.

Ngày 14/9, trao đổi với PV, ông Võ Tiến Sĩ, Chủ tịch UBND xã Nhơn Khánh (Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định), cho biết: Công an xã vừa trao trả gần 87 triệu đồng và một số tài sản có giá trị do chị Nguyễn Thị A Min (34 tuổi, ở thôn Phú Hưng, xã Bình Tân, huyện Tây Sơn) đánh rơi.

Trước đó, lúc 17h30 phút ngày 11/9, trên đường đi làm về, anh Trần Xuân Cường (ở thôn Hiếu An, xã Nhơn Khánh) nhặt được túi xách, bên trong có nhiều tài sản giá trị. Anh Cường đã đem túi xách này đến Công an xã Nhơn Khánh giao nộp, nhờ trao trả cho người mất.

Qua kiểm tra, Công an xã Nhơn Khánh xác nhận bên trong túi xách có gần 87 triệu đồng, hai điện thoại di động, một số nữ trang và giấy tờ của chị Nguyễn Thị A Min. 

Công an xã đã tiến hành liên lạc với chị Nguyễn Thị A Min để làm các thủ tục giao trả. Nhận lại tài sản, chị Min xúc động gửi lời cảm ơn đến anh Cường và tập thể Công an xã Nhơn Khánh.

Ông Sĩ cho biết, anh Cường làm nghề nông và thu mua phế liệu ở địa phương.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.