Nhân viên y tế trong bệnh viện dã chiến Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

0:00 / 0:00
0:00
Nhân viên y tế trong bệnh viện dã chiến Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
TPO - Nhân viên y tế này là điều dưỡng Khoa Nội hô hấp, bệnh viện Đà Nẵng làm việc tại bệnh viện Dã chiến khu KTX phía Tây.

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 thành phố Đà Nẵng (BCĐ) cho hay ngày 27/7, thành phố ghi nhận thêm 26 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Liên quan đến lò mổ Đà Sơn (quận Liên Chiểu) có thêm 4 trường hợp, cảng cá Thọ Quang (quận Sơn Trà) 10 trường hợp, công ty Việt Hoa (KCN Hòa Khánh) thêm 8 trường hợp…

Nhân viên y tế trong bệnh viện dã chiến Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2 ảnh 1

Bệnh viện dẫ chiến khu KTX phía Tây Đà Nẵng hiện đang điều trị cho 158 bệnh nhân. Ảnh: Nguyễn Thành.

BCĐ cho biết thêm, trên địa bàn xuất hiện chuỗi lây nhiễm mới là một người ở Bình Hòa 14 (Khuê Trung, Cẩm Lệ). Hiện ngành y tế đã ghi nhận thêm 3 bệnh nhân sống cùng nhà. Một trường hợp không rõ nguồn lây sống tại K260 Điện Biên Phủ (quận Thanh Khê). Trường hợp này được phát hiện khi đến khám tại Bệnh viện Gia đình.

Đặc biệt, một nhân viên y tế là điều dưỡng Khoa Nội hô hấp (Bệnh viện Đà Nẵng) làm việc tại Bệnh viện dã chiến khu KTX phía Tây cũng dương tính với SARS-CoV-2.

Nhân viên y tế trong bệnh viện dã chiến Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2 ảnh 2

Tiểu thương chợ Cẩm Lệ xếp hàng lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: Thanh Trần.

Hiện tại, rất nhiều chợ trên địa bàn có ca nhiễm COVID-19 như chợ Nam Ô, chợ đầu mối Hòa Cường, chợ Quang Thành, chợ Phước Mỹ, chợ Mân Thái, chợ Cẩm Lệ.

MỚI - NÓNG