Nhân viên thu gom xe đẩy trả lại tài sản giá trị cho hành khách

Nhân viên thu gom xe đẩy trả lại tài sản giá trị cho hành khách
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh đã nhanh chóng tìm được người bị mất và bàn giao lại toàn bộ số tài sản trên cho hành khách.

Vào lúc 12h30 ngày 21/05/2018, anh Hồ Ngọc Tân, nhân viên vận hành xe đẩy hành lý thuộc Phòng Điều hành sân bay - Cảng HKQT Cam Ranh trong lúc thực hiện nhiệm vụ tại khu vực ga đến, sảnh trước khu vực nhà ga đã nhặt được một chiếc ví da sang trọng. Ngay lập tức anh Tân đã bàn giao lại số tài sản trên cho lực lượng an ninh cơ động của nhà ga để tìm cách trả lại cho người mất.

Kiểm tra ví tiền nhặt được, Lực lượng An ninh cơ động của Cảng  phát hiện bên trong chiếc ví có 8,8 triệu đồng tiền mặt, 01 điện thoại Vertu, 01 bật lửa Dupont, 02 chứng minh nhân dân, 01 thẻ visa, 01 giấy đăng ký mô tô xe máy.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng an ninh đã nhanh chóng tìm được người bị mất và vào lúc 13h00 cùng ngày, bàn giao lại toàn bộ số tài sản trên cho hành khách.

Đây là lần thứ hai trong tháng anh Tân nhặt được tài sản có giá trị và đã trả lại cho hành khách bị mất. Ban Giám đốc Cảng HKQT Cam Ranh đã biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” trong toàn thể cán bộ công nhân viên đơn vị và kiến nghị cấp trên có hình thức khen thưởng kịp thời.

Ông Tăng Quốc Lâm, phó đội trưởng An ninh kiểm soát cho biết, từ đầu năm 2018 đến nay, đội An ninh kiểm soát thuộc phòng An ninh hàng không đã tiếp nhận, xử lý và bàn giao cho hành khách 41 trường hợp hành khách bỏ quên hành lý tại khu vực công cộng nhà ga, trong đó có nhiều đồ vật có giá trị như  tiền mặt, đồng hồ, điện thoại, laptop, máy tinh bảng…

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPHCM sẽ mở rộng tiêm vắc xin COVID-19 sau 18 giờ

TPO - Ngoài lịch tiêm diễn ra vào ban ngày, thành phố sẽ mở rộng khung thời gian chích vắc xin COVID-19 cho người dân sau 18 giờ. Đây là giải pháp đẩy mạnh trong chiến dịch tiêm chủng lần thứ 5 đang diễn ra với mục tiêu tăng độ bao phủ vắc xin trong cộng đồng trong thời gian sớm nhất.
Khu vực bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn. Ảnh: Trương Định

Phê bình Sở Giao thông Bình Định vì thiếu trách nhiệm

TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định nghiêm khắc phê bình Sở GTVT đã thiếu trách nhiệm trong việc kiểm tra, giám sát, để xảy ra tình trạng các phương tiện vận tải dừng đỗ trái phép để xếp dỡ hàng hóa tại khu vực xung quanh bến xe khách Trung tâm Quy Nhơn, gây tập trung đông người, ảnh hưởng nghiêm trọng trong công tác phòng chống dịch COVID-19.