Nhân viên đường sắt trả lại hơn 30 triệu đồng cho hành khách bỏ quên

Nhân viên đường sắt Hà Nội - Lào Cai trả lại 30 triều nhặt được
Nhân viên đường sắt Hà Nội - Lào Cai trả lại 30 triều nhặt được
TPO - Sau khi nhặt được đồ của hành khách nước ngoài bỏ quên trên tàu, trong đó có số tiền hơn 30 triệu đồng, nhân viên tàu Hà Nội – Lào Cai đã trả lại.

Tổng Cty Đường sắt Việt Nam cho hay, sáng 12/3, tàu SP3 chạy tuyến Hà Nội – Lào Cai. Sau khi các hành khách xuống ga Lào Cai, nhân viên đường sắt Trương Đức Hạnh phát hiện túi đồ của một hành khách nước ngoài bỏ quên trên tàu. 

Trong túi đồ có hơn 1.000 Euro và 1.400 Et Hundrede Kroner (tiền Đan Mạch), với tổng trị giá quy đổi là trên 30 triệu đồng. Ngoài ra, trong túi còn có nhiều giấy tờ cá nhân mang tên Claus Rusberg. 

Sau đó, nhân viên đường sắt đã bàn giao lại túi đồ này cho Trung tâm Kinh doanh vận tải Đường sắt Lào Cai đề trao trả lại hành khách. 

Trước đó, trong dịp cao điểm vận tải Tết Mậu Tuất 2018, cán bộ công nhân viên ngành đường sắt đã 57 lần trao trả tài sản cho hành khách đề quên trên tàu.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm