Nhắn tin

Nhắn tin
TP - Tiền Phong nhận được đơn của của bà Đỗ Thị Hợp, cựu thanh niên xung phong, đại diện cho các hộ dân trú tại số nhà 39 phố Nguyễn Thượng Hiền (phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) kiến nghị việc gần đây có một nhóm người đến đào hố chôn cột điện trước cửa nhà 39 Nguyễn Thượng Hiền mà không có giấy tờ của cấp có trách nhiệm. 

Trong khi đó, phía dưới hố chôn cột điện là hệ thống cáp điện và đường ống nước của các hộ dân số nhà 39. Họ đã kiến nghị sự việc đến cấp có trách nhiệm nhưng chưa được giải quyết.

Tiền Phong chuyển kiến nghị trên đến UBND phường Nguyễn Du, Chi nhánh Điện lực quận Hai Bà Trưng, Sở Điện lực Hà Nội kiểm tra, xem xét. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến sỹ Công an Hà Nội xắn quần, ngâm nước giúp người dân cứu lúa

Chiến sỹ Công an Hà Nội xắn quần, ngâm nước giúp người dân cứu lúa

Ngày 24/5, sau những trận mưa lớn kéo dài nhiều ngày liên tiếp, một số xã trên địa bàn huyện Thạch Thất, Hà Nội lâm vào cảnh ngập úng nặng, như Cần Kiệm, Lại Thượng, Kim Quan... Lúa và hoa màu của bà con chuẩn bị đến ngày thu hoạch bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước tình hình cấp bách, lực lượng Công an xã đã cùng các đơn vị khẩn trương xuống đồng cùng bà con cứu lúa.