Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes

TPO - Mỹ nhân nổi tiếng Hà Lan xuất hiện với phong cách hiện đại, trẻ trung và cũng không kém phần gợi cảm trên số mở màn năm 2017 của tạp chí Vogue Nga.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 1 Năm nay đã 31 tuổi nhưng Doutzen vẫn khiến các chàng trai "choáng ngợp" trước nhan sắc ngày càng rực rỡ của cô.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 2 Bà mẹ hai con sở hữu vòng eo "con kiến" săn chắc nhờ tập luyện gym và yoga đều đặn.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 3 Mỹ nữ xứ hoa tulip táo bạo bán nude.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 4 Doutzen Kroes là một trong những người mẫu nói không với scandal. Cô sống hạnh phúc bên chồng - DJ Sunnery James suốt 6 năm nay.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 5 Doutzen đẹp mê hoặc với áo choàng cape màu hồng của Valentino.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 6 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Patrick Demarchelier bấm máy.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 7 Cựu thiên thần nội y Victoria's Secret tiếp tục làm mới hình ảnh bằng một phong cách khác trên tạp chí Bloomberg.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 8
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 9 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Ruven Afanador thực hiện.
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 10 Photo: ..
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 11
Nhan sắc ngọt ngào, dáng vóc hoàn hảo của 'chân dài' Doutzen Kroes ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm