Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu

Nếu bạn là người phụ nữ có những đặc điểm dưới đây, bạn sẽ có khả năng dễ "lên đỉnh" khi yêu hơn.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 1 Cô nàng có môi trên dầy và mọng hơn. Hình dạng đôi môi của một cô gái có thể cho thấy khả năng ‘lên đỉnh’ của nàng, theo một nghiên cứu năm 2011 của tạp chí Thuốc & Tình dục. Các chuyên gia đã phân tích kết quả của một khảo sát trực tuyến ở 258 phụ nữ về hình dáng đôi môi cũng như khả năng để trải nghiệm cực khoái âm đạo. Kết quả là phụ nữ có môi trên dầy và mọng hơn sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 2 Phụ nữ ngực nhỏ. Trong một nghiên cứu của Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn hóa ra lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. Rachael Ross, một chuyên gia về tình dục học cho biết: “Những bộ ngực lớn hơn có nhiều mô mỡ hơn mô tuyến, vốn là phần nhạy cảm nhất”, Rachael nói thêm, “Với những đôi "gò bồng đào" nhỏ hơn, mô tuyến vú dễ để kích thích hơn trong suốt màn dạo đầu khi 'yêu' bởi vì chúng không nằm dưới một lớp mỡ”.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 3 Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn. Tỷ lệ chiều dài giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn có thể tiết lộ hành vi tình dục của phụ nữ, từ tư tưởng tới phong cách làm “chuyện ấy”, hay số nhân tình mà nàng ao ước. "Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn", nhà tâm lý học Andrew Clark tại Đại học McMaster, Canada, tuyên bố.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 4 Tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay cho biết sự tương quan giữa hàm lượng hoóc môn nam và nữ có từ trong bào thai. Hàm lượng này ảnh hưởng tới sự phát triển khi trưởng thành như hành vi tình dục hay khả năng thể thao. Những phụ nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ tức là có nhiều testosterone hơn, nên ham muốn cao hơn.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 5 Phụ nữ bụng nhỏ, eo thon. Những phụ nữ có lượng oestradiol cao thường có ham muốn rất lớn trong “chuyện ấy”. Loại hooc môn này có ảnh hưởng trực tiếp đến nữ tính, khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn, gợi cảm hơn. Những người sở hữu lượng oestradiol cao thường có vòng bụng thon nhỏ.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 6 Lý giải điều này, các nhà tâm lý lại cho rằng chuyện béo gầy hay vòng eo to nhỏ không nói lên khả năng của chị em đối với "chuyện ấy". Vấn đề chính là sự không hài lòng về cơ thể khiến phụ nữ mất tự tin về sự gợi cảm của mình, vì thế luôn có cảm giác không thoải mái nên khó “lên đỉnh” hơn so với những cô nàng có thân hình gợi cảm.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 7 Phụ nữ có bước chân dài. Có sải chân dài đồng nghĩa với khả năng đạt cực khoái cao. Kiểu đi bộ đó mạnh mẽ, giống như không có vật cản từ đôi chân. Nhóm phụ nữ dễ “lên đỉnh” thường tự tin với chuyện chăn gối và điều này tác động ngược lại tới dáng đi của họ. Sự tự tin cũng có liên quan đến mối quan hệ tình cảm vợ chồng, nhóm phụ nữ tự tin thường có đời sống vợ chồng tốt hơn.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 8 Phụ nữ mảnh mai. Phụ nữ mảnh mai được xem là hấp dẫn, nếu hệ mao phát triển sum suê thì chứng tỏ testosterone nhiều hơn người thường và đam mê tình dục nhiều hơn. Nếu lại được ưu đãi thêm cặp nhũ hoa thuộc hàng “trái bưởi” thì họ được xếp vào diện top. Những dấu hiệu trên không đúng 100% nhưng có thể cho sự nhận biết tương đối bởi sự mạnh, yếu về tình dục cũng do di truyền quyết định.
Nhận diện những cô nàng dễ lên đỉnh khi yêu ảnh 9 Phụ nữ thành đạt. Viện Nghiên cứu gia đình ở Helsinki (Phần Lan) đã có một công trình so sánh giữa những phụ nữ ở nhà nội trợ và phụ nữ đi làm có lương. Họ nhận thấy, việc kiếm được tiền đem lại cho phụ nữ đi làm niềm vui và cảm giác thành đạt. Niềm vui đó có tác động rõ rệt đến hạnh phúc gia đình. Ở những phụ nữ có thu nhập cao, ham muốn tình dục của họ cũng cao hơn những người chỉ ở nhà làm nội trợ.
Theo Theo Kiến Thức