'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'?

Mỗi cặp có đặc điểm cơ thể, thói quen yêu riêng. Không có một tiêu chuẩn nhất định cho "chuyện ấy" và sức khỏe con người có giới hạn không thể kéo dài "chuyện ấy" như đồn đại.

Chuyện ấy" thường được cho rằng thú vị ở màn "về đích", tuy nhiên, không phải cứ "yêu" lâu mới thì "chuyện yêu" mới thăng hoa. Một trong những câu hỏi mà rất nhiều chuyên gia về tình dục học thường nhận được, đó là bao nhiêu lần “yêu” trong một tuần thì được coi là có một đời sống tình dục bình thường và khoa học? Cùng tìm hiểu xem “cuộc chiến” trong bao lâu thì thỏa mãn cho cả hai?

'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 1
 Không bao gồm màn dạo đầu, thời gian cho một cuộc chiến đang là vấn đề được cánh đàn ông quan tâm nhiều nhất trong đời sống tình dục.

'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 2 3-5 phút, 7-13 phút hay ½ giờ, đâu là con số lý tưởng cho khả năng và sức khỏe của bạn? 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 3  Theo các chuyên gia tình dục trị liệu, đa số những người được hỏi đều có phần không trung thực về thời gian duy trì độ dài cuộc yêu của họ. Họ sẽ nói dài hơn khả năng thực tế từ 20-30%. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 4 Nếu đem những điều này để áp dụng cho chính mình thì bạn luôn cảm thấy rằng mình yếu kém so với người khác và luôn phấn đấu để kéo dài thời gian. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 5 Mỗi cặp có đặc điểm cơ thể, thói quen yêu riêng. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 6 Trung bình tính toán được về thời gian kéo dài cuộc chiến không tính "màn dạo đầu" như sau:  Cuộc mây mưa tính từ lúc cho dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh không đến 3 phút: Quá ngắn, chắc chắn khó có thể thõa mãn nhu cầu của bạn lẫn bạn tình.
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 7 3-7 phút, khi bạn tình đã lên đỉnh được 2-3 lần: mức trung bình của rất nhiều người, bạn hoàn toàn khỏe mạnh. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 8  7-13 phút: con số đáng mơ ước của nhiều quý ông và đôi khi của phụ nữ.
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 9 Hơn 15 phút là quá lâu và có thể là dấu hiệu của bệnh lý. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 10 Kết luận này phá vỡ nhiều quan niệm của rất nhiều đấng mày râu, những người luôn cho rằng yêu lâu chứng tỏ mình khỏe. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 11 Căn cứ vào quy luật ảnh hưởng của tuổi tác đối với khả năng tình dục, các chuyên gia tình dục học Mỹ đã tổng kết một công thức tần suất quan hệ tình dục cho những người từ 20 tuổi trở lên, đó là “tần suất quan hệ = số đầu của tuổi × 9″. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 12 Tức là lấy số hàng chục của tuổi mình nhân với 9, số hàng chục của tích số là số ngày cần duy trì chu kỳ “yêu”, còn số hàng đơn vị của tích số là số lần “yêu”.    
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 13  Bảng phương pháp tính tần số yêu từ 20 – 79 tuổi.
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 14  Ví dụ, một người 25 tuổi, công thức “yêu” của anh (cô) ấy là 2 x 9 = 18, đồng nghĩa tần suất “yêu” phù hợp của anh (cô) ấy là cần quan hệ tình dục 8 lần trong 10 ngày. 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 15 Vượt quá tần suất này là thái quá, không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cách tính trên được xem là mang tính tham khảo, vì nhu cầu tình dục có thể thay đổi ở mỗi người, tùy thuộc vào tình trạng thể chất, bệnh lý, tình cảm... 
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 16  Tuy nhiên, việc "yêu" trong bao lâu còn tuỳ thuộc vào mức độ khao khát làm “chuyện ấy” của bạn và đối tác của bạn.
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 17 Bạn nên làm gì để khiến đời sống “chăn gối” của mình trở nên tốt hơn, khoa học hơn?
'Yêu' bao lâu để cả 2 cùng 'lên đỉnh'? ảnh 18 Hãy bắt đầu khi tâm trạng của bạn thật tốt và chia sẻ với đối tác mong muốn của bản thân để hai bạn có một lịch “yêu” hợp lý nhé!  
Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

20% bệnh nhân COVID-19 rơi vào trầm cảm

TPO - Bệnh nhân mắc COVID-19 thường rơi vào trạng thái tâm lý lo âu, chán nản, tuyệt vọng. Đặc biệt, nhóm bệnh nhân từng phải đối mặt với “lằn ranh sinh tử” cần được hỗ trợ để tái hòa nhập cộng đồng.