Nhân chứng kể lại khoảnh khắc hai người rơi từ tầng 2 chung cư ở Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghe thấy tiếng động lớn, bảo vệ chung cư vội chạy ra xem và phát hiện hai người nam nữ nằm bất động dưới nền nhà, bên trên là một mảng trần thạch cao bị thủng.

Chiều 28/3, ông Nguyễn Trọng Luật-bảo vệ chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) kể lại sự việc đôi nam nữ rơi tầng 2 chung cư xuống sảnh, dẫn đến bị thương nặng.

Theo ông Luật, thời điểm xảy ra sự việc ông đang làm nhiệm vụ tại khu vực sảnh ra vào tòa nhà, cách nơi đôi nam nữ ngã xuống khoảng 5m.

Nhân chứng kể lại khoảnh khắc hai người rơi từ tầng 2 chung cư ở Hà Nội ảnh 1

Nam bảo vệ tòa nhà chia sẻ về vụ việc. Ảnh Thanh Hà

“Nghe thấy tiếng động lớn, tôi vội chạy ra xem và nhìn thấy đôi nam nữ nằm bất tỉnh trên nền nhà, phía trên là một mảng trần thạch cao bị thủng” – ông Luật cho biết.

Cũng theo ông Luật, hai nạn nhân là nhân viên công ty thuê mặt bằng tầng 2 ở chung cư. Sau khi sự việc xảy ra, mọi người đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu. Hiện sức khỏe của người phụ nữ đã ổn định và ra viện. Còn nạn nhân nam cũng dần hồi phục.

Nhân chứng kể lại khoảnh khắc hai người rơi từ tầng 2 chung cư ở Hà Nội ảnh 2

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Còn theo ông Nguyễn Duy Dũng – Ban đại diện cư dân chung cư Meco Complex, khu vực xảy ra vụ việc là khu cơi nới ở tầng 2. "Khi xảy ra sự việc, tôi thấy mặt sàn cơi nới khoảng 10m2 bằng tấm ốp nhôm nhựa Aluminium. Khu vực này không có cảnh báo cũng như đang chất nhiều hàng hóa, nguy hiểm. May mắn là hôm đó là ngày nghỉ, ít người qua lại” – ông Dũng chia sẻ.

Cũng theo ông Dũng, sau khi sự việc xảy ra, ông đã yêu cầu Ban quản lý tòa chung cư phải để biển cảnh báo cho người dân "vì bên trên còn rất nhiều hàng hóa nhưng họ cũng không thực hiện".

Nhiều người dân sinh sống tại tòa nhà cũng hết sức bức xúc và cho biết hiện nay tòa nhà còn rất nhiều thiếu sót, trong đó hệ thống thang máy được thiết kế 3 chiếc nhưng chỉ lắp 2, cửa thang còn lại được bịt rất sơ sài.

Như tin đã đưa, vào chiều tối qua (27/3), nhiều cư dân tại chung cư Meco Complex hốt hoảng phát hiện đôi nam nữ rơi từ tầng 2 xuống sảnh tòa nhà, phía trên là tấm trần bị thủng. Vụ việc khiến cả hai bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Clip nhân chứng kể lại vụ hai người rơi từ lỗ thủng trên trần nhà.

MỚI - NÓNG