Nhầm điểm thi, 24 thí sinh được xe công vụ chở đi đúng giờ

0:00 / 0:00
0:00
Nhầm điểm thi, 24 thí sinh được xe công vụ chở đi đúng giờ
TPO - Theo phòng GD&ĐT quận Ba Đình, sáng 12/6, có tới 24 thí sinh nhầm điểm thi được lực lượng công an dùng xe công vụ chở tới điểm thi.

Theo phòng GD&ĐT quận Ba Đình, sáng 12/6, có tới 24 thí sinh nhầm điểm thi được lực lượng công an dùng xe công vụ chở tới điểm thi.

Ví dụ, thí sinh có giấy báo thi là Trường THCS Nguyễn Trãi ở đường Giang Văn Minh nhưng lại được gia đình đưa đến điểm thi là THPT Nguyễn Trãi. Sau khi phát hiện nhiều thí sinh bị nhầm điểm thi, lực lượng công an đã dùng xe công vụ chở đến điểm thi kịp thời gian làm bài thi.

Trong buổi thi đầu tiên thi môn Ngữ Văn và tiếng Anh sáng 12/6, trên địa bàn quận Ba Đình có 3.502 thí sinh đăng ký dự thi; trong đó có 10 thí sinh vắng mặt. Ngay chiều cùng ngày, các điểm thi tiếp tục phun khử khuẩn để ngày mai thí sinh tiếp tục dự thi môn Toán, Lịch sử.

Quận Ba Đình năm nay có 7 điểm thi gồm: THPT Phan Đình Phùng; THPT Phạm Hồng Thái; THPT Nguyễn Trãi; THCS Thăng Long; THCS Nguyễn Công Trứ, THCS Nguyễn Trãi, THCS Ba Đình.

Theo báo cáo của Sở GD&ĐT Hà Nội, kết thúc ngày thi đầu tiên, toàn TP có 38 thí sinh liên quan COVID-19 không dự thi. Trong đó có 1 thí sinh là F0; 20 thí sinh thuộc diện F1; 7 thí sinh thuộc diện F2 và 10 thí sinh thuộc vùng phong toả.

Có 269 thí sinh vắng thi; 2 thí sinh bị kỷ luật vì mang điện thoại di động vào phòng thi; 17 cán bộ, giáo viên làm thi vắng mặt vì bị ốm hoặc bị cách ly.

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm