Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ
TPO - Tối ngày 17/12, tại TP Vũng Tàu đã có một buổi chiếu phim đặc biệt, buổi chiếu bộ phim Cỏ úa. Theo đạo diễn đây không phải là buổi chiếu nằm trong kế hoạch mà là món quà ê kíp làm phim tặng nhạc sỹ Trần Tiến. Khách mời chỉ là bạn bè và những người thân của nhạc sỹ.  
Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 1 Trần Tiến khoẻ mạnh tới rạp chiếu phim.

Đã có hơn 200 khách tham dự buổi chiếu này. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên sau khi bị tin đồn đang ung thư rất nặng, nhạc sỹ Trần Tiến đã xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ khoẻ mạnh và nhạc sỹ vẫn vui vẻ bông đùa, cười nói tếu táo. Ông tâm sự với ê kíp làm phim: “Thực chất tôi không khoẻ lắm đâu, vẫn phải đang điều trị mắt, nhưng tôi vẫn muốn hát”

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 2 Trần Tiến hồi hộp theo dõi khán giả xem bộ phim về mình.

Nhạc sỹ đã xuất hiện trước công chúng với những tràng pháo tay kéo dài. Cám ơn thịnh tình của mọi người, nhạc sỹ đã ôm đàn và phiêu với cá khúc quen thuộc Mặt trời bé con. Trần Tiết hát, giọng vẫn vang rền, khoẻ khoắn như ngày nào. Bên cạnh ông, cô cháu ruột Trần Thu Hà cũng phụ hát bè đầy ngẫu hứng khiến khán giả vỗ tay không dứt. 

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 3 Trần Tiến xem triển lãm tranh về ..mình.

Và buổi chiếu phim đã thêm phần giao lưu âm nhạc Trần Tiến với những ca sỹ như Trần Tiến, Trần Thu Hà, Lan Nguyễn, Tùng Leo… say mê hát những Mặt trời bé con, Ngẫu hứng sông Hồng, Giấc mơ Chapi, Tạm biệt chim én

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 4 Và hát say mê

Nhưng dưới sân khấu khán giả cũng say mê hát theo, dường như khoảng cách giữa khán giả và những người trình diễn không còn nữa. Nhiều khán giả rất vui vì họ thấy Trần Tiến vẫn là một.. Trần Tiến của ngày nào với sự vui tươi, tràn đầy sức sống, nhất là sức sống với âm nhạc. Mọi người chúc ông mau khoẻ để tiếp tục với sự nghiệp âm nhạc của mình.

Còn Trần Tiến cho biết ông tới giao lưu vì trân trọng những tâm lòng mọi người đã yêu mến mình, đã quan tâm tới sức khoẻ của ông trong thời gian vừa qua. Và Trần Tiến hát, hát như chưa từng được hát. Có lẽ lâu lắm rồi, khán giả Vũng Tàu mới thấy một Trần Tiến của ngày xưa, dù rằng ông đã chọn thành phố biển này làm quê hương hơn chục năm nay. 

Ảnh: Nguyễn Á, Video: Lan Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

Đan Trường, Hiền Thục, Nguyễn Phi Hùng hát trong ngày Giỗ Tổ

TPO - Bài ca Lạc Việt là chủ đề chương trình nghệ thuật mừng lễ Giỗ tổ Hùng Vương do Trung tâm ca nhạc nhẹ Thành phố (Sở VH-TT TPHCM) tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 ngày 21/4 (nhằm ngày 10/3 Âm lịch) tại Khu Tưởng niệm các Vua Hùng thuộc Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc (Phường Long Bình- TP Thủ Đức).
Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

Ngắm những bức tranh Việt trị giá hàng triệu USD

TPO - Bức tranh Portraite de Mademoiselle Phuong (Chân dung cô Phương) của hoạ sỹ Mai Trung Thứ vừa lập kỷ lục cho tranh Việt Nam khi được bán với giá 3,1 triệu USD. Tuy nhiên điều này không gây sốc nhiều cho người yêu tranh Việt bởi trước Mai Trung Thứ, cũng đã nhiều hoạ sỹ Việt Nam khẳng định tên tuổi và tài năng khi bán được những bức tranh lên tới cả triệu đô.
 TP Biển Vũng Tàu đang nóng dần với... món ngon phố Biển

TP Biển Vũng Tàu đang nóng dần với... món ngon phố Biển

Lễ hội ẩm thực mang tên “Tuần lễ món ngon phố biển Vũng Tàu 2021” do UBND thành Phố Vũng Tàu tổ chức vào dịp 30/4 năm nay đã khiến cho ngành du lịch TP biển đang nóng lên. Hiện tại theo thông tin từ phòng kinh tế Vũng Tàu, các khách sạn và nhà nghỉ tại Vũng Tàu đã gần như kín chỗ trong dịp này.