Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ
TPO - Tối ngày 17/12, tại TP Vũng Tàu đã có một buổi chiếu phim đặc biệt, buổi chiếu bộ phim Cỏ úa. Theo đạo diễn đây không phải là buổi chiếu nằm trong kế hoạch mà là món quà ê kíp làm phim tặng nhạc sỹ Trần Tiến. Khách mời chỉ là bạn bè và những người thân của nhạc sỹ.  
Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 1 Trần Tiến khoẻ mạnh tới rạp chiếu phim.

Đã có hơn 200 khách tham dự buổi chiếu này. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên sau khi bị tin đồn đang ung thư rất nặng, nhạc sỹ Trần Tiến đã xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ khoẻ mạnh và nhạc sỹ vẫn vui vẻ bông đùa, cười nói tếu táo. Ông tâm sự với ê kíp làm phim: “Thực chất tôi không khoẻ lắm đâu, vẫn phải đang điều trị mắt, nhưng tôi vẫn muốn hát”

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 2 Trần Tiến hồi hộp theo dõi khán giả xem bộ phim về mình.

Nhạc sỹ đã xuất hiện trước công chúng với những tràng pháo tay kéo dài. Cám ơn thịnh tình của mọi người, nhạc sỹ đã ôm đàn và phiêu với cá khúc quen thuộc Mặt trời bé con. Trần Tiết hát, giọng vẫn vang rền, khoẻ khoắn như ngày nào. Bên cạnh ông, cô cháu ruột Trần Thu Hà cũng phụ hát bè đầy ngẫu hứng khiến khán giả vỗ tay không dứt. 

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 3 Trần Tiến xem triển lãm tranh về ..mình.

Và buổi chiếu phim đã thêm phần giao lưu âm nhạc Trần Tiến với những ca sỹ như Trần Tiến, Trần Thu Hà, Lan Nguyễn, Tùng Leo… say mê hát những Mặt trời bé con, Ngẫu hứng sông Hồng, Giấc mơ Chapi, Tạm biệt chim én

Nhạc sĩ Trần Tiến tái xuất phong độ, đàn hát say mê giữa hàng trăm người hâm mộ ảnh 4 Và hát say mê

Nhưng dưới sân khấu khán giả cũng say mê hát theo, dường như khoảng cách giữa khán giả và những người trình diễn không còn nữa. Nhiều khán giả rất vui vì họ thấy Trần Tiến vẫn là một.. Trần Tiến của ngày nào với sự vui tươi, tràn đầy sức sống, nhất là sức sống với âm nhạc. Mọi người chúc ông mau khoẻ để tiếp tục với sự nghiệp âm nhạc của mình.

Còn Trần Tiến cho biết ông tới giao lưu vì trân trọng những tâm lòng mọi người đã yêu mến mình, đã quan tâm tới sức khoẻ của ông trong thời gian vừa qua. Và Trần Tiến hát, hát như chưa từng được hát. Có lẽ lâu lắm rồi, khán giả Vũng Tàu mới thấy một Trần Tiến của ngày xưa, dù rằng ông đã chọn thành phố biển này làm quê hương hơn chục năm nay. 

Ảnh: Nguyễn Á, Video: Lan Nguyễn
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

Tùng Dương đâu chỉ biết 'lên đồng'!

TPO - Cứ tưởng ấn định với phong cách “lên đồng” nhưng khi Tùng Dương chạm vào những ca khúc được giới trẻ hiện nay yêu thích, anh lập tức gây “bão”. Từng thành công lớn khi hát lại “Ngày chưa giông bão”, sắp tới giọng ca “Chiếc khăn piêu” sẽ tiếp tục chinh phục “Ai chung tình được mãi” ngay trên sân khấu Nhà hát Lớn (Hà Nội).
PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ giới thiệu tập đầu tiên của bộ ba tiểu thuyết “Nước non vạn dặm” về Hồ Chủ tịch. Ảnh: KỲ SƠN

Tiểu thuyết 'Nợ nước non': Thời niên thiếu bình dị, xúc động của Bác

TP - Nợ nước non là tập đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết lịch sử Nước non vạn dặm về cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, nhận định, PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ đã thành công khi viết về thời niên thiếu của Bác Hồ một cách chân thực, bình dị và xúc động.