Nhã ‘Về nhà đi con’ nói về nghi vấn tình ái với diễn viên Việt Anh

Diễn viên Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".
Diễn viên Quỳnh Nga trong phim "Về nhà đi con".
TPO - Lần đầu tiên, Quỳnh Nga lên tiếng về nghi vấn là người thứ ba chen ngang hạnh phúc gia đình diễn viên Việt Anh.

Trở lại màn ảnh với vai Nhã trong bộ phim “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga liên tục được khán giả nhắc tên. Tuy bị “ném đá” và nhận không ít chỉ trích với vai người thứ ba nhưng đó được xem là thành công của Quỳnh Nga khi tái xuất màn ảnh.

Nhã ‘Về nhà đi con’ nói về nghi vấn tình ái với diễn viên Việt Anh ảnh 1

Chia sẻ về chủ đề “Người thứ ba” trong một talkshow mới đây, Quỳnh Nga thẳng thắn nói: “Không bao giờ người thứ ba được mọi người yêu mến cả vì đó là người chen ngang, là người phá hạnh phúc của ai đó. Từ xưa tới nay khi nhắc đến người thứ ba vẫn luôn là câu chuyện khá nhạy cảm trong bất cứ mối quan hệ nào. Bản thân Nga nghĩ, dù yêu cũng cần kiểm soát, Nếu nói tình yêu không có lỗi thì cứ yêu bừa sao?”.

Bên cạnh đó, Quỳnh Nga khẳng định ở ngoài đời, cô chưa bao giờ là người thứ ba. Quỳnh Nga phủ nhận nghi vấn cô là người chen ngang khiến hôn nhân diễn viên Việt Anh tan vỡ.

“Chúng tôi là những người anh em rất thân, nên việc chúng tôi đi chung cả hội là việc đương nhiên. Nhiều khi đó là chuyện công việc nữa. Chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện có tình cảm khác", nữ diễn viên khẳng định.

Quỳnh Nga nói thêm, nghi vấn giữa cô và Việt Anh do cộng hưởng từ nhiều vấn đề. Thứ nhất, thời điểm đó, Quỳnh Nga vừa công bố li hôn. Không lâu sau, Việt Anh và bà xã cũng xảy ra nhiều vấn đề.

“Do chúng tôi thân nhau quá, hay đi với nhau quá nên mọi người cứ suy diễn ra câu chuyện như thế. Khi tôi nghe thì tôi chỉ thấy buồn cười vì mọi người đang hiểu sai vấn đề. Nên tôi không lên tiếng vì tôi cho rằng đó là điều vớ vẩn. Việt Anh lên tiếng, vợ Việt Anh lên tiếng rồi. Tôi cần gì phải lên tiếng nữa? Hơn nữa tôi không muốn đu bám vào sự việc đó.

Đặc biệt, đó là thời điểm phim chưa có sự xuất hiện của tôi, tôi rất sợ đến lúc mọi người lại nói tôi PR cho phim. Tôi không muốn làm điều đó. Tôi sẽ chỉ nói một lần này thôi để mọi người hiểu”- Quỳnh Nga nhấn mạnh.

Hiện tại, Quỳnh Nga muốn tập trung nhiều hơn vào công việc. Cô thừa nhận mình không muốn lãng phí thời gian vào chuyện tình cảm nữa bởi đó là câu chuyện khó nói.

MỚI - NÓNG