Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa thừa nhận là Kim quay lại trả thù

Vũ đã nhớ ra Nhã chính là Kim năm xưa mình bỏ rơi
Vũ đã nhớ ra Nhã chính là Kim năm xưa mình bỏ rơi
TPO - Tập 75 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 29/7 trên VTV1, Nhã không còn dọa dẫm nữa, lật bài ngửa khiến công ty Luật Giang lao đao, thừa nhận mình chính là cô gái tên Kim năm xưa quay lại trả thù.

Vũ chạy đi kiểm tra thông tin đối tác Long Hưng phá sản. Tới tìm Nhã Vũ căn vặn liệu Nhã có làm giả hồ sơ công ty Long Hưng không. “Tôi đưa cho anh thông tin anh có qyền check, tôi có dí súng vào đầu bắt anh bóp cò đâu”, Nhã tưng tửng. Vũ còn cố nói rằng Nhã biết Long Hưng sắp sập nên cố tình gài bẫy.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa thừa nhận là Kim quay lại trả thù ảnh 1

Nhã trêu tức Vũ 

Vũ cho rằng Nhã làm như thế vì để tỏ ra mình là người quan trọng. “Đúng vậy cô là người quan trọng. Thực tế Long Hưng thế nào”, Vũ hỏi. “Thực tế Long Hưng thế nào. Có thể khi anh đang hùng hổ ở đây báo chí đã um lên rồi”, Nhã nói. Nhã thừa nhận mình biết trước sự tình, mượn gió bẻ măng để công ty Vũ đến chia sẻ rủi ro cùng họ.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa thừa nhận là Kim quay lại trả thù ảnh 2

Vũ đích thân đi tìm hiểu vụ đối tác phá sản

“Tại sao cô làm như vậy? Chẳng phải lúc tôi chọn Long Hưng mối quan hệ của chúng ta vẫn tốt đẹp hay sao”, Vũ hỏi. Anh cho rằng chính Nhã lên kế hoạch từ lâu. “Vũ tôi đợi ngày này lâu lắm rồi”, Nhã úp mở. Khi Vũ yêu cầu Nhã nói thẳng, cô ta thẳng thừng nói thẳng ra còn gì là vui.

“Anh yên tâm, chuyện hay thì phải kịch tính đến phút cuối cùng. Tôi dọn sẵn mâm cho anh, anh cứ từ từ thưởng thức”, Nhã nói. Nói rồi Nhã lại đổi giọng tình cảm, bảo Vũ uống với mình ly rượu.

Sau khi Dương tỏ tình hộ ông Sơn, cô Hạnh quyết định bỏ đi không lời từ biệt. Ông Sơn tìm tới tận nhà hàng xóm của cô Hạnh dặn dò, thấy vậy cô Hạnh lại tránh mặt.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa thừa nhận là Kim quay lại trả thù ảnh 3

Cô Hạnh bỏ đi sau khi Dương tỏ tình hộ ông Sơn

Vò đầu bứt tại khi về nhà, Dương đã khai thật với Thư về vụ tỏ tình hộ bố. “Lúc ở bệnh viện, em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không”, Dương lo lắng nói với Thư. “Mày điên à? Sao mày lại làm thế. Mày có biết nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại không? Bây giờ mày đang trở thành kẻ đại phá hoại rồi đấy”, Thư nói. Dương còn cãi có ý tốt, nhưng tốt không đúng thời điểm thành phá hoại. Thư xúi Dương bế Bon thành khẩn xuống khai với ông Sơn để tránh bị ăn đòn.

Vũ chạy vào tận nơi giám sát vụ Long Hưng. Quay về Vũ tìm giải pháp nhưng không còn cách nào khác. Ông Luật cũng thử cầu cứu khắp nơi nhưng không thành. Biết được Nhã đứng đằng sau vụ gài bẫy công ty Long Hưng, ông Luật mỉa mai Vũ chơi dao đứt tay có đau không.

Vũ nói chuyện với Dũng về việc Nhã chuẩn bị hồ sơ rất kỹ hãm hại mình, Dũng cũng ngạc nhiên, nhưng tạm thời chưa nghĩ ra. Vũ bảo chết không biết lí do Vũ không cam tâm. Dũng lại bảo “hiền từ ngậm tiền như em Thư lại lành”.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa thừa nhận là Kim quay lại trả thù ảnh 4

 Ông Luật căng thẳng với Vũ vì chuyện công ty có nguy cơ phá sản

Vũ lại tới tìm Nhã nhưng không gặp. Bà mẹ chồng sang thăm cu Bon, còn nhờ Thư động viên Vũ vì chuyện ở công ty căng thẳng. Vũ tìm mọi cách đàm phán với đối tác nhưng họ chưa đồng ý, Vũ vẫn đang xin các cổ đông công ty cho Vũ thời gian.

Bần thần vì chuyện công việc, Vũ bất ngờ nhận tin nhắn ảnh cu Bon do Thư gửi. Cô còn tới tận công ty tìm Vũ. Vũ khi này không còn khó chịu, tưng tửng nữa. Thư hỏi Vũ: “Tình hình căng thẳng lắm à? Tại sao tự nhiên lại như thế?”. “Vì không nghe lời”, Vũ cười. “Không nghe lại ai?”, Thư hỏi. Vũ cười cười dừng lại vài giây rồi nói: “Cô”.

Đúng lúc Nhã gọi điện yêu cầu Vũ tới nhà gặp, Vũ giải thích vì công việc. Thư hỏi ví của Vũ, tưởng mình quên đưa tiền cho Thư nên Vũ sẵn sàng đưa ví. Thư đùa “cho thì lấy”, nhưng cô chỉ để ảnh cu Bon vào ví nói bùa hộ mệnh. Vũ cầm ảnh cười vì cho rằng đấy là kim bài miễn tử của mình. “Còn xem anh đắc tội với ai” Thư nói.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa thừa nhận là Kim quay lại trả thù ảnh 5

Thư tới công ty động viện Vũ


Thấy Vũ tới nhà, Nhã cười khẩy: “Bây giờ vẫn còn bình tĩnh quá nhỉ”. Cô ta còn tính sơ sơ vài ba chục tỷ bồi thường, liệu cổ đông còn để Vũ yên đến bao giờ. “Cô trách tôi vì tôi không chọn cô à? Một khi thằng Vũ này thích thì lao vào, còn đã không thích thì có nghìn cơ hội không nhìn”, Vũ nói.

“Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình như một kẻ khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác”, Nhã gằn giọng. “Lật bài ngửa đi. Đến nước này rồi, úp mở làm cái gì”, Vũ nói. “Anh không nhận ra tôi là ai à?”, Nhã hỏi.

Về nhà đi con tập 75: Nhã lật bài ngửa thừa nhận là Kim quay lại trả thù ảnh 6 Vũ thảng thốt nhận ra Nhã chính là Kim
Cô ta nói mình phát ra nhiều tín hiệu như thế mà Vũ vẫn chưa nhận ra. Nhã thách Vũ nói ra một cái tên, rồi chua chát hỏi hay anh phụ bạc quá nhiều cô gái nên không nhận ra. “Mô tô, chuyến đi xuyên Việt, du học”, Nhã nói tới mấy dữ kiện này, nhắc lại chuyện chỉ sau khi du học 1 tháng Vũ đã có người con gái khác. Sau vài giây, Vũ thốt lên tên “Kim”.
MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.