Nhà văn Anh ra mắt sách kể xấu vợ Hoàng tử Harry

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong cuốn sách Revenge (Báo thù) vừa ra mắt, tác giả Tom Bower kể rằng Meghan Markle, vợ Hoàng tử Anh Harry mang nhiều vali quần áo và “đòi” đưa theo nhiếp ảnh gia người Canada để chụp ảnh cho mình trong chuyến đi từ thiện ở Rwanda.
Nhà văn Anh ra mắt sách kể xấu vợ Hoàng tử Harry ảnh 1

Công nương xứ Sussex Meghan. (Ảnh: Shutterstock)

Nhà văn Tom Bower, cựu phóng viên đài BBC, kể chi tiết về lần Công nương xứ Sussex được mời tham gia chuyến đi của World Vision Canada tháng 1/2016 để tham gia bộ phim nói về nỗ lực của tổ chức từ thiện này khi đào các giếng nước ở quốc gia châu Phi.

Bower viết rằng Meghan bay đến Rwanda bằng vé hạng nhất, cùng đi là nhiếp ảnh gia thời trang Gabor Jurina và chuyên gia trang điểm, làm tóc riêng.

Nhà sản xuất Brenda Surminski đáng lẽ đi cùng chuyến đó, nhưng không thể tham gia nên nhiếp ảnh gia người Canada đi thay.

Nhà văn Anh ra mắt sách kể xấu vợ Hoàng tử Harry ảnh 2

Meghan chụp ảnh cùng trẻ em Rwanda

Bower kể rằng sau khi quay phim với bọn trẻ vui mừng cạnh trụ bơm vòi nước, Meghan “biến mất” cùng Jurina để chụp ảnh với một số trẻ nhỏ.

“Surminski thấy rất khó hiểu. Việc người nổi tiếng dùng một ngôi làng hẻo lánh ở châu Phi làm nền để chụp ảnh thời trang thật là choáng”, Bower viết.

Meghan chưa bình luận gì về những điều trong cuốn sách.

Nhà văn Anh ra mắt sách kể xấu vợ Hoàng tử Harry ảnh 3

Meghan chụp ảnh với trẻ Rwanda

Theo Bower, Meghan quen quỹ từ thiện thông qua hãng tiếp thị KBS, khi giám đốc sáng tạo của hãng này ở Toronto gợi ý rằng Meghan có thể là người “lý tưởng” cho dự án.

Cuốn sách viết rằng nhà sản xuất Surminksi cảm thấy Meghan “làm điều đó với ý nghĩ rằng sẽ có điều gì tốt đẹp xảy ra, nhưng không biết đích đến của cô là gì”.

Viết trên trang The Tig của mình vào lúc đó, Meghan đã kể về thời gian ở Rwanda, nơi cô làm việc tình nguyện tại một trại tị nạn.

Cô nói rằng cô đã phân chia thời gian giữa Hollywood và hoạt động từ thiện.

“Cuộc đời tôi chuyển từ các trại tị nạn đến thảm đỏ, tôi chọn cả hai vì thực tế là cả hai cùng tồn tại”, cô viết.

Nhà văn Anh ra mắt sách kể xấu vợ Hoàng tử Harry ảnh 4

Meghan trong chuyến đi Rwanda năm 2016

Cuốn sách còn viết rằng Meghan đã khiến Công nương xứ Cambridge Kate Middleton phải khóc trước lễ cưới Hoàng tử Harry, vì tranh cãi chuyện váy áo của phù dâu. Meghan đã phủ nhận điều này.

Tác giả cuốn sách viết rằng Meghan cưới Hoàng tử Harry để nổi tiếng. Trong cuộc trả lời chương trình Good Morning Britain, Bower nói rằng sau khi nhận ra Hoàng gia Anh “phải làm rất nhiều việc mà không được nhiều phần thưởng”, Meghan không còn thích nữa.

“Không phải cô ấy là diễn viên nổi tiếng, cô ấy chỉ là diễn viên hạng ba, phim Suits chỉ được 1 triệu người xem”, Bower viết.

Tuy nhiên, Bower thừa nhận rằng nhiều trong số các nguồn tin của ông không thích Meghan vì cô không cho những người thân xung quanh nói chuyện với ông.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG