Nhà trọ Balanha 11: Đánh nhau với Nhi, Nhiên lại chị chị em em trong nháy mắt vì hàng hiệu

Nhi và Nhiên xông vào đánh nhau
Nhi và Nhiên xông vào đánh nhau
TPO - Nhà trọ Balanha tập 11 phát sóng 21h30 tối 10/4 trên VTV3. Nhiên và Nhi có màn đánh nhau rung chuyển cửa nhà, nhưng sau đó Nhiên-em gái Lâm- lại quay ngoắt 180 độ coi Nhi như chị gái, chỉ vì đống đồ hiệu cô người mẫu thất nghiệp sẵn sàng cho mình.
Nhiên mở tủ lạnh hỏi Hân sao đã hết sữa, Hân ngạc nhiên vì mới mua hai hộp 1 lít. Đúng lúc ấy Nhiên phát hiện Nhi (Quỳnh Kool) đổ hai lít sữa vào thau để làm đẹp. Nhi cãi vì Lâm nói tầng 1 là sinh hoạt chung, coi như đồ dùng chung. “Đúng là đồ trơ trẽn”, Nhiên hét lên. Nhi ném hộp sữa vào người Nhiên. Tức giận Nhiên tát Nhi và quát “mất dạy”. Nhi tát lại Nhiên, rồi xông vào đánh nhau.
Nhà trọ Balanha 11: Đánh nhau với Nhi, Nhiên lại chị chị em em trong nháy mắt vì hàng hiệu ảnh 1 Không ngại tát nhau
Hân hô hào Lâm vào can, anh can mãi nhưng hai cô gái không chịu nghe. Nhiên một mực bắt Nhi phải trả tiền, Nhi không chịu vì tay trắng. Lâm nói với Nhiên Nhi không là gì của mình, còn Nhiên mới là em gái, bắt cô đối xử tử tế đàng hoàng. Nhi đành đi thanh lý đống túi hàng hiệu, nhưng không bán được lại bị khách trọ phàn nàn vì buôn bán trong nhà. Cô mang túi ra ngoài đường bán bị lừa mất.
Nhà trọ Balanha 11: Đánh nhau với Nhi, Nhiên lại chị chị em em trong nháy mắt vì hàng hiệu ảnh 2 Nhiên thay đổi thái độ vì đống hàng hiệu
Khóc lóc trở về nhà Nhi bị Nhiên và Lâm hùa vào mắng. Nhiên bỗng sáng mắt khi thấy túi hàng hiệu, áo hàng hiệu. Vừa khóc Nhi vừa nói thích thì Nhi cho Nhiên hết. Nhiên đổi giọng thảo mai, nói luôn ước có một bà chị gái. Nhiên sẵn sàng phục vụ Nhi bất cứ lúc nào.

Cô khoác lên mình tất cả hàng hiệu xin được của Nhi. Nhiên rủ Bách đi ăn ốc nhưng Bách mắng cho một trận, bảo ăn mặc dị hợm, bắt Nhiên phải thay đồ mới đi cùng. Bách cũng ngạc nhiên vì hôm trước cãi nhau, hôm sau Nhiên quay ngoắt thái độ bênh Nhi. Thấy móc túi Nhiên định hô hoán nhưng Bách cản, trong khi đó chính anh lại giả vờ ho để cảnh báo bàn đối diện khiến kẻ trộm bó tay.

Nhi giả bộ không ăn tối, nhưng đã lén ăn vụng trứng, sau lại kiếm cớ ngồi ăn cùng Hân và Lâm. Hóa ra Hân bảo trứng bị thiu để từ hôm kia, vừa nghe xong Nhi vội ôm bụng chạy vào toilet. Sơn đến đưa bột làm bánh cho Hân, được cô mời vào ăn cơm. Lâm cố tình chơi đểu gắp ngay quả trứng thiu cho Hân ăn, Sơn vẫn cố khen ngon và ăn hết.

Nhà trọ Balanha 11: Đánh nhau với Nhi, Nhiên lại chị chị em em trong nháy mắt vì hàng hiệu ảnh 3 Sơn và Lâm khẩu chiến
Mặc cho Lâm khó chịu, Sơn tận tình dạy Hân làm bánh. Nhìn cảnh hai người ríu rít Lâm tức nổ mắt mà không làm gì được. Lâm xấu tính chạy vào phòng Sữa, cố tình giả tiếng em bé khóc khiến Hân bị gián đoạn. Thấy Hân và Sơn vào phòng, Lâm nhanh chóng chạy ra phá nguyên liệu làm bánh của Sơn đang bày cho Hân.

Nhiên rụt rè mãi không dám châm lửa nướng mực, định nhờ Nhân nhưng cậu chạy mất. Nhiên đành nhờ Bách châm lửa nướng mực, Bách lớn tiếng nói lần sau có nhờ thì nhờ việc lớn. Bách còn chê cậu em út Nhân lười không chịu giúp. Bách vỗ ngực rồi châm lửa vào chậu mực mà không để ý lửa đã ăn xém một bên lông mày. Nhiên đành ngồi vẽ mày giả cho Bách, trong khi anh mếu máo vì phải đi casting.

Nhà trọ Balanha 11: Đánh nhau với Nhi, Nhiên lại chị chị em em trong nháy mắt vì hàng hiệu ảnh 4 Nướng mực và cháy một bên lông mày
Đến chỗ casting, Bách tình cờ gặp lại diễn viên quần chúng từng hóa trang quái nhân xanh gặp trên xe buýt. Bách bị bắt cởi trần đứng xếp hàng, rồi làm biểu cảm của người chết đuối. Có cơ hội được đóng vai người chết đuối nhưng Bách phải về học bơi. Vừa đến bể bơi, Bách lại nổi máu háo sắc khi thấy cô giáo học bơi. Hóa ra cô giáo dạy bơi chính là người được Bách cảnh báo để khỏi mất ví. Bách sụp xuống bái cô giáo nhận làm sư phụ.

Mai vũ công ở quán bar mặt mũi bầm tím chạy tới cửa hàng nơi Nhân làm việc, hỏi một ngày cậu làm được bao nhiêu tiền. Nhân ấp úng nói một ngày cậu kiếm được khoảng 120 nghìn. Mai nói cho cô mua một ngày của Nhân, giống cách Nhân bỏ 1 triệu mua 1 ngày để Mai đi chơi cùng mình.

Nhà trọ Balanha 11: Đánh nhau với Nhi, Nhiên lại chị chị em em trong nháy mắt vì hàng hiệu ảnh 5 Mai chủ động tìm gặp Nhân, cùng Nhân về quê chơi
Nhân đưa Mai về vùng đồi chè, chính là quê của Nhân. Mai có vẻ e dè nhưng Nhân kéo cô đi, bởi từ ngày chuyển đi Mai chưa từng về lại. Mẹ Nhân tưởng Mai là bạn gái, vui ra mặt. Nhân xí phần đi làm cơm, nhưng mãi không bắt nổi con gà. Mai cũng ra giúp, mướt mồ hôi hai đứa mới bắt được con gà. Mai còn mặc lại bộ trang phục dân tộc khiến mẹ Nhân rất ưng.
MỚI - NÓNG