Nhà hát trao hơn 300 triệu đồng cho gia đình nạn nhân tử vong hầm Kim Liên

Nhà hát Kịch Việt Nam trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Yến. Ảnh: NHK
Nhà hát Kịch Việt Nam trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Yến. Ảnh: NHK
TPO - Sáng 10/5, NSƯT Xuân Bắc, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam công bố và trao số tiền ủng hộ cho gia đình chị Đinh Thị Hải Yến.

Theo đó, sau ba đêm diễn “Bão tố Trường Sơn” quyên góp ủng hộ gia đình chị Định Thị Hải Yến, nhân viên Nhà hát Kịch Việt Nam tử nạn tại hầm Kim Liên, NSƯT Xuân Bắc, Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng tập thể lãnh đạo của Nhà hát Kịch Việt Nam đã tổ chức công bố và bàn giao số tiền bán vé và quyên góp.

Tổng số tiền bán vé và tiền hỗ trợ nhận được là: 305.170.000 đồng. Toàn bộ số tiền được bàn giao cho đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và gia đình chị Đinh Thị Hải Yến. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là một tổ chức duy nhất, uy tín nhất nhận tiền ủng hộ và bảo trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Số tiền này được lãnh đạo Nhà hát Kịch Việt Nam, gia đình chị Yến và Quỹ Bão trợ trẻ em Việt Nam giám sát và sử dụng theo nhu cầu cần thiết của gia đình.

Sau khi chị Đinh Thị Hải Yến tử nạn, Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức hai đêm diễn 5, 6/5 để ủng hộ gia đình chị Yến, đều cháy vé. Tuy nhiên do lượng khán giả ủng hộ nhiệt tình, Nhà hát diễn thêm một đêm 7/5, đồng thời có bàn tiếp nhận tiền quyên góp cho gia đình khó khăn của chị Yến.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.