Nhà hát trao hơn 300 triệu đồng cho gia đình nạn nhân tử vong hầm Kim Liên

Nhà hát Kịch Việt Nam trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Yến. Ảnh: NHK
Nhà hát Kịch Việt Nam trao tiền ủng hộ cho gia đình chị Yến. Ảnh: NHK
TPO - Sáng 10/5, NSƯT Xuân Bắc, Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam công bố và trao số tiền ủng hộ cho gia đình chị Đinh Thị Hải Yến.

Theo đó, sau ba đêm diễn “Bão tố Trường Sơn” quyên góp ủng hộ gia đình chị Định Thị Hải Yến, nhân viên Nhà hát Kịch Việt Nam tử nạn tại hầm Kim Liên, NSƯT Xuân Bắc, Đại sứ thiện chí của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng tập thể lãnh đạo của Nhà hát Kịch Việt Nam đã tổ chức công bố và bàn giao số tiền bán vé và quyên góp.

Tổng số tiền bán vé và tiền hỗ trợ nhận được là: 305.170.000 đồng. Toàn bộ số tiền được bàn giao cho đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và gia đình chị Đinh Thị Hải Yến. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là một tổ chức duy nhất, uy tín nhất nhận tiền ủng hộ và bảo trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Số tiền này được lãnh đạo Nhà hát Kịch Việt Nam, gia đình chị Yến và Quỹ Bão trợ trẻ em Việt Nam giám sát và sử dụng theo nhu cầu cần thiết của gia đình.

Sau khi chị Đinh Thị Hải Yến tử nạn, Nhà hát Kịch Việt Nam tổ chức hai đêm diễn 5, 6/5 để ủng hộ gia đình chị Yến, đều cháy vé. Tuy nhiên do lượng khán giả ủng hộ nhiệt tình, Nhà hát diễn thêm một đêm 7/5, đồng thời có bàn tiếp nhận tiền quyên góp cho gia đình khó khăn của chị Yến.

MỚI - NÓNG