Nhà hàng cao cấp tại TPHCM nấu món độc, giảm giá nhân dịp Tết cổ truyền

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nằm chương trình kích cầu du lịch và khuyến mãi đặc biệt dịp Tết Nguyên đán 2022, nhiều nhà hàng cao cấp tại TPHCM tổ chức chương trình ẩm thực đặc sắc để mang hương vị Tết Việt truyền thống đến với người dân và du khách đến TPHCM trong dịp này.

Trong đó tại nhà hàng thuộc khách sạn 5 sao Rẽ, nghệ nhân Khâu Văn Dương- Người đã từng đoạt Huy Chương Vàng tại cuộc thi “Hương vị quê nhà” năm 2013 do Tổng Cục Du lịch tổ chức sẽ trực tiếp ra tay với những món ăn đặc biệt cho mùa Tết 2022 như món cơm gói lá sen cung đình từng đạt giải Bạc trong cuộc thi “Món ăn yến tiệc” năm 2000 do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn tổ chức. Nghệ nhân Long Trọng Giới sẽ thực hiện món “phở bò thố đá” từng đạt giải Bạc của cuộc thi nấu phở 2021.

Nhà hàng cao cấp tại TPHCM nấu món độc, giảm giá nhân dịp Tết cổ truyền ảnh 1

Trong khi đó, tại nhà hàng khách sạn Grand Sài Gòn giới thiệu ba chương trình ẩm thực, gồm set menu đón năm mới, món ngon Tết cổ truyền và quà Tết Nhâm Dần. Set menu đón năm mới 2022 được phục vụ tại Rooftop Grand Lounge (lầu 20) từ 19:00 – 22:30 vào ngày 31/01/2022 (29 Tết âm lịch), giá vé 1.599.000 đồng/khách (tặng 1 ly rượu vang). Khách được dịp hòa mình vào không khí sôi động với ban nhạc Flamenco và lời chúc may từ những ông Phúc - Lộc - Thọ. Khách sạn ưu đãi 10% dành cho khách đặt trước ngày 30/01/2022 và khách lưu trú. Món ngon Tết cổ truyền cũng được phục vụ tại Rooftop Grand Lounge theo hình thức thực đơn tự chọn, thời gian từ mùng 1 đến mùng 4 Tết, với giá 899.000 đồng/khách.

Cùng chào đón năm mới 2022 tại một trong những địa điểm lý tưởng để ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn, tại khách sạn Majestic Sài Gòn giới thiệu tiệc buffet tối diễn ra tại nhà hàng Breeze Sky Bar - tầng 5 từ 18:00 – 22:30 ngày 31/01/2022 (29 tháng chạp). Bếp trưởng cùng điều hành đội ngũ đầu bếp tài năng sẽ dẫn dắt bạn trên chuyến hành trình ẩm thực hội tụ hương vị độc đáo giữa tôm hùm, bò Mỹ và đùi trừu cùng với rượu vang Pháp, hòa cùng tiếng nhạc sôi động của ban nhạc Flamenco. Giá vé: 1.500.000 đồng/người lớn; 750.000 đồng/trẻ em (dưới 1,4 m).

Nhà hàng cao cấp tại TPHCM nấu món độc, giảm giá nhân dịp Tết cổ truyền ảnh 2

Tại khách sạn Caravelle Sài Gòn, du khách sẽ có một ngày Tết trọn vẹn với những món ăn độc đáo do chính các nghệ nhân tài hoa tạo ra, bao gồm cả các món ăn truyền thống và quốc tế. Thực đơn Tết được phục vụ tại nhà hàng Reflections từ ngày 28/01-06/02 (từ 26 tháng chạp đến mùng 6 Tết). Thực đơn 5 món Tết Signature giá 1.890.000 đồng/khách. Thực đơn 8 món chay ngày Tết giá 1.890.000 đồng ++/khách. Ngoài ra, khách sạn còn phục vụ tiệc buffet hải sản Tết diễn ra từ ngày 28/1 - 6/2/2022 tại nhà hàng Nineteen, với giá từ 1.790.000 đồng/khách.

Nhà hàng cao cấp tại TPHCM nấu món độc, giảm giá nhân dịp Tết cổ truyền ảnh 3

Khách sạn New World Sài Gòn cung cấp gói tiệc cuối năm, từ nay đến ngày 28/02, bao gồm gói tiệc cơ bản và gói tiệc cao cấp. Gói tiệc cơ bản (buffet tự chọn) giá từ 850.000 đồng/khách (từ thứ Hai đến thứ Tư), gồm menu món Việt, menu món Tây và menu món Trung. Gói tiệc cao cấp từ 1.180.000 đồng/khách gồm những ưu đãi của gói tiệc cơ bản và tặng kèm 1 voucher cho 1 đêm tại phòng Premier Room dùng cho rút thăm may mắn, 1 voucher giảm giá 10% cho sự kiện tiếp theo. Trong những ngày Tết, khách sạn Continental Sài Gòn phục vụ thực khách menu Tết gồm menu À-la-carte và set menu đậm chất Việt Nam, với giá chỉ từ 449.000 đồng.

Tại khách sạn Đệ Nhất, chương trình món ngon ngày Tết 2022 diễn ra từ ngày 22/01-10/02 (từ 20 tháng Chạp đến mùng 10 Tết), với giá từ 120.000 đồng/món. Chương trình tặng lộc đầu xuân sẽ diễn ra tại nhà hàng Hoa Viên Đệ Nhất, vào lúc 9:00 và 19:00 các ngày 01, 02, 03/02 (mùng 1, mùng 2, mùng 3 Tết). Hình thức: Ông Phước - Lộc - Thọ đến từng bàn chúc Tết và tặng lộc đầu năm cho thực khách.

Với bữa ăn thịnh soạn, khai lộc đầu xuân tại nhà hàng Calibre Lounge của khách sạn Palace Sài Gòn, bạn có dịp vừa thưởng thức ẩm thực, đắm chìm trong không gian sang trọng với những bản nhạc nhẹ nhàng, vừa ngắm nhìn phố xá nhộn nhịp qua ô cửa kính trong suốt. Có 3 combo hấp dẫn cùng menu dành riêng cho Tết cổ truyền tại nhà hàng Calibre Lounge. Nhà hàng còn tặng khách 1 voucher du lịch Madagui trị giá 500.000 đồng với các hóa đơn trên 2.000.000 đồng (áp dụng từ 29/01 đến 04/02).

Nhà hàng cao cấp tại TPHCM nấu món độc, giảm giá nhân dịp Tết cổ truyền ảnh 4

Và từ ngày 28/01-6/02 (26 tháng Chạp đến mùng 6 Tết), khách sạn Sài Gòn phục vụ 2 thực đơn Tết đặc biệt với giá chỉ 345.000 đồng dành cho 2 khách. Đây là cơ hội tuyệt vời để khách hàng và gia đình cùng tận hưởng bữa tiệc Tết Nhâm Dần trọn vị Tết quê. Trong khi đó, từ ngày 04-10/02 (từ mùng 4 đến mùng 10 Tết), Làng du lịch Bình Quới phục vụ Món ngon Bình Quới tại KDL Bình Quới 1, 2, 3, KDL Tân Cảng, tàu nhà hàng Sài Gòn, KDL Văn Thánh và KDL Sinh thái Cần Giờ. Thực đơn gồm tôm càng sen xông thảo mộc (490.000 đồng), cà ri tôm càng sen, bánh mì (590.000 đồng), lẩu hoa tôm càng sen, bún (620.000 đồng).

Nhà hàng cao cấp tại TPHCM nấu món độc, giảm giá nhân dịp Tết cổ truyền ảnh 5

Đặc biệt chương trình tour khám phá thành phố và thưởng thức ẩm thực sẽ là hành trình Du xuân trên sông Sài Gòn cũng do Làng du lịch Bình Quới tổ chức trên Tàu nhà hàng Sài Gòn ở Khu Du lịch Tân Cảng. Thời gian từ ngày 04-10/02 (từ mùng 4 đến mùng 10 Tết), buổi sáng từ 8:00 – 11:00 (tàu khởi hành du ngoạn trên sông Sài Gòn lúc 10:00); buổi tối từ 17:30 – 21:00 (tàu khởi hành du ngoạn trên sông Sài Gòn lúc 20:00). Với chương trình buổi sáng, combo 1 giá 140.000 đồng/khách, combo 2 giá 170.000 đồng/khách, với các hoạt động hấp dẫn như xiếc chú hề đón khách, lì xì lộc đầu năm. Với chương trình buổi tối, combo 1 giá 550.000 đồng/khách, combo 2 giá 650.000 đồng/khách, gồm rượu chúc Tết, ban nhạc trẻ với các ca khúc mừng xuân, tiết mục ảo thuật tại bàn.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi nhận thêm nhiệm vụ
TPO - Ông Phan Văn Mãi giữ nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng đánh giá Đề án thí điểm chính sách khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung thực hiện Kết luận 14 của Bộ Chính trị.