Bình Định:

Nhà dân gần 100m2 bị thiêu rụi lúc rạng sáng mùng 1 Tết

TPO - Ngày 29/1 (nhằm mùng 1 Tết Ất Tỵ 2025), lãnh đạo UBND huyện An Lão, tỉnh Bình Định đã đi thăm hỏi, hỗ trợ người dân có nhà cháy trong đêm ở thôn 3 xã An Toàn (huyện An Lão).

Thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 29/1, ngôi nhà ông Đinh Văn H. (47 tuổi, thôn 3, xã An Toàn, huyện An Lão) bất ngờ bùng cháy.

Thời điểm lửa bùng phát có gió lớn, trong nhà vật dụng bằng gỗ dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh, cháy dữ dội. Nhiều người dân khi phát hiện vụ cháy đã báo chính quyền địa phương và cùng hỗ trợ chữa cháy nhưng bất thành.

Nhà dân gần 100m2 bị thiêu rụi lúc rạng sáng mùng 1 Tết ảnh 1

Ngôi nhà bị thiêu rụi. Ảnh: HB

Thời điểm xảy ra vụ cháy, ông H. đã rời khỏi nhà vào làng để cùng người dân đón giao thừa nên không nguy hại đến tính mạng.

Qua thống kê thiệt hại, ngôi nhà ông H. rộng gần 100m2 bị lửa thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng 300 – 350 triệu đồng.

Nhà dân gần 100m2 bị thiêu rụi lúc rạng sáng mùng 1 Tết ảnh 2

Lãnh đạo UBND huyện An Lão thăm hỏi, hỗ trợ gia đình ông H. Ảnh: HB

Sau vụ cháy, lãnh đạo UBND huyện An Lão cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu cho ông H. Bên cạnh đó, địa phương cũng kêu gọi vận động lương thực, thực phẩm để hỗ trợ ông H. trong thời điểm khó khăn, những ngày Tết.

Hiện, nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Cáp của SCTV tại Ninh Bình bị cắt vì chây ỳ trả nợ
Cáp của SCTV tại Ninh Bình bị cắt vì chây ỳ trả nợ
TPO - Chiều 16/2, trao đổi với PV Tiền Phong, ông Trần Đăng Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình (EVN Ninh Bình), cho biết, công ty đã thực hiện tháo hạ hai điểm nút cáp SCTV của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) trên các cột điện mà công ty quản lý. Lý do, SCTV nợ tiền treo cáp trên cột điện trong thời gian dài không thanh toán.
Bình luận