Nhà cháy phừng phừng, mẹ ném đàn con qua cửa sổ tầng 3

TPO - Một phụ nữ ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đã giải cứu 4 đứa con của mình khỏi tòa nhà 5 tầng đang cháy bằng cách ném chúng xuống từ cửa sổ tầng 3.

 Nguồn: The Guardian

Đoạn video từ hiện trường cho thấy người mẹ lần lượt ném con xuống đường khi các tình nguyên viên đang căng chăn ra để đỡ các em nhỏ.

Một số người hét lớn, yêu cầu người phụ nữ không tiếp tục thả con xuống nữa.

Báo giới Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin các con của người phụ nữ này không bị thương. Người mẹ đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe, sau đó được xuất viện.

Đám cháy, bùng phát từ một bảng điện hôm 24/2, đã được dập tắt. Hai trẻ em khác và hai người lớn tuổi cũng được giải cứu.

Theo Theo The Guardian
MỚI - NÓNG
Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM
Metro số 1 sắp 'trả' mặt bằng khu đất vàng trung tâm TPHCM
TPO - Chủ tịch UBND TPHCM đã thống nhất đề xuất của Ban quản lý đường sắt đô thị sớm tái lập mặt đường, tháo dỡ hàng rào chắn trả lại mặt bằng trước ngày 30/4 tới đây. Như vậy khu vực trung tâm TPHCM sầm uất với các hoạt động kinh doanh, buôn bán và dịch vụ thương mại bậc nhất của thành phố sắp được 'hồi sinh' sau 7 năm.

Có thể bạn quan tâm

Ông Lê Duy Truyền (thứ nhất từ trái sang) cùng các nhà báo Việt Nam chụp ảnh với lãnh tụ Cuba Fidel Castro vào tháng 10/2002, nhân chuyến thăm Cuba của Thủ tướng Phan Văn Khải Ảnh: NVCC

Kỳ vọng vào thế hệ lãnh đạo mới

TP - Ngay sau khi cách mạng Việt Nam Cuba thành công, một số người Việt đã có cơ hội sang đất nước cách nửa vòng Trái đất học tập. Chứng kiến những thay đổi ở Cuba hiện nay, họ nói rằng họ chờ đợi nhiều ở thế hệ lãnh đạo trẻ hơn, năng động hơn…