Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World

Nguyễn Thị Loan trong phần thi thể thao.
Nguyễn Thị Loan trong phần thi thể thao.
TPO - Trong phần thi phụ Hoa hậu thể thao của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2014 (Miss World), đội của Nguyễn Thị Loan xếp thứ nhì. Cô cũng giành điểm khá cao ở các môn thi và là người đẹp có thành tích cao nhất ở khu vực châu Á.

Kết quả phần thi phụ tính điểm đầu tiên của Hoa hậu Thế Giới 2014 đã được công bố với chiếc huy chương vàng được trao cho hoa hậu Phần Lan - Krista Haapalainen. Huy chương bạc dành cho hoa hậu Hungary - Edina Kulcsár, và huy chương đồng thuộc về hoa hậu Nam Phi - Rolene Strauss.

32 thí sinh lọt vào chung kết phần thi thể thao, gồm có hai hạng mục cá nhân và đồng đội. Sự kiện được diễn ra tại trung tâm thể thao Lee Valley. Các thí sinh HHTG 2014 đã cố gắng hết mình và thể hiện vượt ngoài sức mong đợi.

Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 1

Hoa hậu Phần Lan giành chiến thắng trong phần thi Thể thao.

Phần thi đầu tiên là chạy nước rút, đây là cuộc đua sít sao giữa thí sinh Phần Lan và Bờ Biển Ngà. Chỉ cách nhau vài phần trăm giây, hoa hậu Bờ Biển Ngà - Yeo Jennifer là người giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Đại diện Việt Nam đoạt vị trí thứ 13/32 trong phần thi này.

Tiếp đến là phần thi nhảy xa, nhiều thí sinh cho rằng phần này hơi xa lạ với họ nhưng một lần nữa, tinh thần đồng đội đã được thể hiện bằng việc những thí sinh có kinh nghiệm hướng dẫn lại cho những thí sinh còn non nớt kỹ năng phải nhảy như thế nào là đúng.

Và một lần nữa đây là cuộc chiến khác nữa giữa hoa hậu Phần Lan và Nam Phi, và đại diện của châu Phi đã nhảy xa hơn. Tuy nhiên, hoa hậu Hungary chiếm vị trí đầu tiên trong phần thử thách này. Và Nguyễn Thị Loan đạt vị trí khá tốt là thứ 11/32 trong phần nhảy xa.

Và phần thi thuộc nội dung cá nhân cuối cùng là chạy sức bền bấm giờ song song với chạy nước rút. Hoa hậu Phần Lan một lần nữa về nhì và hoa hậu Nam Phi là người giành chiến thắng trong phần thi khắc nghiệt này.

Sau khi kết thúc các nội dung thi đấu cá nhân, là đến phần thi đồng đội. 32 cô gái được chia làm 4 đội khác nhau, mỗi đội 8 thí sinh (đỏ, xanh dương, vàng, và xanh lục); thí sinh Việt Nam được xếp vào đội xanh dương (gồm có: Belarus, Hungary, Ấn Độ, Jamaica, Mông Cổ, Iceland, Serbia) và thành tích tổng xếp thứ nhì.

Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 2

Ba Hoa hậu giành các vị trí cao nhất trong phần thi thể thao.

Phần thi đồng đội gồm có thi kéo co và đội màu đỏ đã giành chiến thắng (gồm các hoa hậu của Áo, Brazil, Colombia, Anh, Gibraltar, Kosovo, Mexico, và Wales). Tiếp đến là phần thi chạy tiếp sức 4X200m, mỗi đội chỉ chọn ra 4 thí sinh chạy nhanh nhất để thực hiện phần thi này. Kết quả là đội màu vàng là đội về nhất (đại diện bởi Bờ Biển Ngà, Cộng hòa Séc, Phần Lan, và Haiti).

Sau khi tổng kết điểm của cả 2 phần thi cá nhân và đồng đội thì ban giám khảo đã chọn ra được 3 cô gái xuất sắc nhất. Và sau 2 ngày tranh tài thể thao khốc liệt thì hoa hậu Phần Lan giành được vị trí quán quân, Hungary giành vị trí á quân và Nam Phi hạng ba.

Còn Nguyễn Thị Loan cũng tràn trề hy vọng sẽ đủ điểm để có tên trong danh sách 15 thí sinh có điểm cao nhất ở phần thi thể thao này. Ngày 28/11, các thí sinh bước vào phần thi Siêu mẫu và đa số các tân HHTG từng đăng phần lớn đều có tên trong Top 3 của phần thi này.

Những hình ảnh trong phần thi thể thao của Hoa hậu Thế giới:

Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 3
Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 4
Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 5
Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 6
Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 7
Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 8
Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 9
Nguyễn Thị Loan giành điểm cao phần thi thể thao tại Miss World ảnh 10
MỚI - NÓNG