Nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim Hope viết đơn xin hỗ trợ việc làm sau mãn hạn tù

Nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim Hope viết đơn xin hỗ trợ việc làm sau mãn hạn tù
TPO - Tên tội phạm Jo Doo Soon - nguyên mẫu ngoài đời thực của kẻ hiếp dâm trong phim Hope nổi tiếng của Hàn Quốc gây phẫn nộ khi nộp đơn xin hỗ trợ việc làm sau khi ra tù.

Theo truyền thông Hàn Quốc, mới đây Jo Doo Soon đã nộp đơn lên Bộ Tư pháp xin chương trình hỗ trợ việc làm cho những người sắp mãn hạn tù. Căn cứ theo từng giai đoạn khác nhau của chương trình, người tham gia sẽ được hỗ trợ giáo dục (lên đến 3 triệu won), trợ cấp thành công việc làm (lên đến 1,8 triệu won) và trợ cấp hỗ trợ đào tạo tham gia (lên đến 284.000 won),... Việc tên tội phạm hiếp dâm trẻ em Jo Doo Soon sẽ mãn hạn tù vào tháng 12 năm nay đang là mối quan tâm của nhiều người dân Hàn Quốc.

Nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim Hope viết đơn xin hỗ trợ việc làm sau mãn hạn tù ảnh 1 Tên tội phạm ấu dâm Jo Doo Soon

Đơn xin hỗ trợ việc làm của tên tội phạm đang khiến dư luận xứ kim chi xôn xao. Trên các trang mạng xã hội, nhiều người để lại bình luận cho rằng Jo Doo Soon không xứng đáng được nhận hỗ trợ, tuy nhiên nếu không hỗ trợ một việc làm ổn định, hắn có thể quay lại con đường phạm tội như trước.

Nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim Hope viết đơn xin hỗ trợ việc làm sau mãn hạn tù ảnh 2 Chân dung tên tội phạm vô nhân tính được công bố trên truyền hình Hàn Quốc
Nguyên mẫu tội phạm ấu dâm trong phim Hope viết đơn xin hỗ trợ việc làm sau mãn hạn tù ảnh 3 Vụ án được làm lại thành một bộ phim điện ảnh

Năm 2008, vụ án Jo Doo Soon bắt cóc bé Na Young 8 tuổi trong nhà vệ sinh công cộng ở Ansan, tỉnh Gyeonggi gây rúng động xứ củ sâm. Kẻ này đã cưỡng hiếp, đánh đập, nhốt, rồi bỏ mặc em trong tình trạng chấn thương nghiêm trọng. Phim "Hopeđược dựng lại từ vụ án chấn động này và đã đạt nhiều giải thưởng về điện ảnh, nổi tiếng với khán giả toàn thế giới. 

MỚI - NÓNG
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
Lisa (BlackPink) vui chơi với bạn trai tỷ phú thâu đêm ở bar
TPO - Một số người hâm mộ đã bày tỏ sự vui mừng sau khi phát hiện Lisa và  Frédéric Arnault cùng nhau đi chơi ở bar, ăn tối thân mật tại nhà hàng ở Paris. Dù chưa tuyên bố chính thức từ cả Lisa và Frédéric Arnault, không thể phủ nhận rằng mối quan hệ của họ đã trở thành chủ đề nóng trên mạng và thu hút sự chú ý của dư luận.