Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương

'Đệ nhất giai nhân đất Việt' vang bóng 1 thời Thủy Hương giờ ra sao ?
'Đệ nhất giai nhân đất Việt' vang bóng 1 thời Thủy Hương giờ ra sao ?
TPO - Trải qua nhiều biến cố, thăng trầm của cuộc đời, nét đẹp kiêu sa, quý phái của Thủy Hương không hề bị phai mờ theo năm tháng.  
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 1 Trong quá khứ, ‘Người đẹp trong tranh’ Thủy Hương từng là một cô giáo dạy Văn ở Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang. Chị kết hôn từ năm 20 tuổi và có cuộc sống an phận thủ thường.
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 2 Sóng gió ập đến khi người đàn bà đẹp gặp biến cố trong công việc và đổ vỡ trong hôn nhân, chị Nam tiến lập nghiệp và mang theo con gái nhỏ trong khi chồng cũ chăm sóc con trai lớn.
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 3 Ở đất Sài thành, 'Người đẹp ảnh lịch' này trở thành một người mẫu ảnh, người mẫu áo dài ăn khách, cái tên Thủy Hương trở nên nổi tiếng trong làng mẫu.
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 4  ‘Đệ nhất giai nhân đất Việt’ khi ấy trở thành nàng thơ và có những "mối tình lớn" với 2 cái tên đặc biệt của nghệ thuật Việt Nam: Nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan và nhiếp ảnh gia Lê Thanh Hải.
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 5   Ngoài công việc người mẫu ảnh, Thủy Hương còn tham gia diễn xuất và từng được đề cử giải thưởng Cánh diều vàng.
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 6 Năm 2012, rộ thông tin Thủy Hương kết hôn. Đáp lại những câu hỏi xung quanh vấn đề này, Thủy Hương chỉ trả lời lấp lửng rằng ở tuổi cô có kết hôn cũng là "rổ rá cạp lại với nhau".
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 7N ăm 2016, ở tuổi 52, Thủy Hương gây bất ngờ khi tiết lộ chị lại làm mẹ, con trai của cựu người mẫu hiện đã được 2 tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu.
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 8  Vài năm nay, Thủy Hương ít tham dự các hoạt động của làng giải trí, 'Người đẹp ảnh lịch' một thời hiện sống viên mãn, hạnh phúc bên ông xã và con trai nhỏ.
Ngưỡng mộ nhan sắc không tuổi của 'Đệ nhất giai nhân' Thuỷ Hương ảnh 9
 So với những người bạn cùng thế hệ, có lẽ nhan sắc của 'Đệ nhất giai nhân đất Việt' đã bị thời gian lãng quên, mặt hoa vóc ngọc không hề hao mòn theo năm tháng, nét đài các kiêu sa ngày nào nay càng quý phái mặn mà hơn.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm