Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ

TPO - Hai người đẹp không tuổi của điện ảnh Việt là Diễm My và Thuỷ Hương khoe nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ với những trang phục sặc sỡ sắc màu của NTK Đỗ Mạnh Cường.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 1 Trước thềm show diễn chính thức cho mùa Xuân Hè 2017 với tên gọi Life in Color Cuộc sống đầy màu sắc, các mỹ nhân đã dành thời gian đến cửa hàng của Đỗ Mạnh Cường để lựa chọn những bộ cánh, cân chỉnh cho phù hợp chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Phú Quốc.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 2 Trước show diễn 2 ngày, 2 người đẹp của Việt Nam là Diễm My và Thuỷ Hương vui vẻ hội ngộ nhau tại cửa tiệm thời trang của nhà thiết kế họ Đỗ. 
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 3 'Hoa hậu ảnh lịch' những năm 90 của thế kỷ trước thử một bộ trang phục gam màu hồng rực rỡ.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 4 Những trang phục của Đỗ Mạnh Cường được Diễm My kết hợp cùng loạt phụ kiện hàng ngọc trai.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 5 Trong năm 2017 này, hai cái tên Diễm My và Thuỷ Hương lại “gây sốt” trong lòng khán giả yêu điện ảnh khi cùng xuất hiện trong dự án điện ảnh Cô ba Sài Gòn của Ngô Thanh Vân.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 6 Trong dự án điện ảnh này, Thuỷ Hương là hình ảnh của một ngôi sao, nổi tiếng. Còn Diễm My hoá thân thành người phụ nữ kiêu sa, đài các của thập niên 60. 
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 7 Thuỷ Hương cũng là một người đẹp cùng thế hệ với Diễm My vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 8 Show diễn Xuân - Hè 2017 với tên gọi Life in Color - Cuộc sống đầy màu sắc sẽ diễn ra vào lúc 5h chiều ngày 27/5 tại khu resort đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay với sự sự trình diễn của 60 người mẫu hành đầu làng mốt Việt.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 9 Bên cạnh bộ sưu tập thì những tên tuổi tham dự show diễn của Đỗ Mạnh Cường luôn là điều được khán giả quan tâm bởi sự kiện thời trang này gần như hội tụ rất nhiều ngôi sao hạng A của làng giải trí Việt như: diễn viên Ngô Thanh Vân, Linh Nga cùng các Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Thanh Tú...
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 10 Từ lâu, Thuỷ Hương và Diễm My vốn là những người bạn thân thiết của Đỗ Mạnh Cường. Chính vì thế, họ đều là những khách VIP của show diễn lần này.
Thuỷ Hương, Diễm My đọ nhan sắc không tuổi với váy rực rỡ ảnh 11 Hai người đẹp thích thú ướm thử những trang phục rực rỡ sắc màu trong bộ sưu tập lần này của Đỗ Mạnh Cường.

Ảnh: Hải Diễm

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm